Đăng ký gói cước 3G MAXS Vinaphone

Nhằm giúp cho học sinh, sinh viên có thể thoải mái truy cập Internet phục vụ cho việc học hành, trao đổi ngay trên chiếc điện thoại di động của mình. Vinaphone giới thiệu đến khách hàng gói cước MAXS của Vinaphone dành cho thuê bao sinh viên vơi ưu đãi đến 2GB lưu lượng tốc độ cao sử dụng trong vòng 30 ngày chỉ với 50.000 đồng/tháng. 

Nhanh tay đăng kí gói cước 3G MAXS Vinaphone để tha hồ truy cập internet và lướt web bạn nhé.

Đăng kí gói cước 3G MAXS sinh viên Vinaphone

Để đăng kí gói cước 3G MAXS Vinaphone quý khách soạn tin nhắn theo cú pháp:

ON MAX gửi 6088

Nếu thuê bao của quý khách không phải là thuê bao sinh viên, gói cước MAXS khuyến mãi sẽ tự động trở về gói MAX bình thường 70.000đ/ tháng.

Sau khi đăng ký khách hàng hãy soạn Y mã-xác-nhận gửi 1543 để xác nhận đăng ký thành công gói cước và tắt nguồn máy khởi động lại để hệ thống cập nhật gói cước cho bạn

Thông tin gói cước 3G MAXS Vinaphone:

– Đối tượng: Chỉ dành cho đối tượng là học sinh sinh viên

– Cước phí: 50.000đ/tháng

Đối với thuê bao trả trước cước phí sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản của quý khách ngay sau khi đăng kí thành công gói cước.

Đối với các thuê bao trả sau, cước phí sẽ được cộng dồn vào hóa đơn thanh toán cuối tháng.

– Dung lượng data truy cập tốc độ cao: 2GB

– Cước ngoài gói: Miễn phí

– Thời gian sử dụng: 30 ngày

Đặc biệt, gói cước 3G MAXS Vinaphone sẽ tự động gia hạn gói cước vào chu kì tiếp theo cho thuê bao của quý khách chính vì vậy hãy đảm bảo rằng thuê bao của bạn luôn có đủ cước phí để không bị giới hạn đăng kí gói cước nhé.

Gói cước 3G MAXS Vinaphone sẽ không phát sinh thêm cước phí ngay sau khi  hết dung lượng data truy cập internet tốc độ cao mà bạn vẫn có thể lướt web, vào mạng ở tốc độ bình thường.

Tuy nhiên, bạn cũng nên thường xuyên kiểm tra dung lượng data còn lại trong tháng để có thể sử dụng cho thích hợp lượng data được miễn phí trong tháng, tránh trường hợp sử dụng hết lượng data tốc độ cao và phải truy cập internet còn lại trong tháng với tốc độ bình thường.

Để kiểm tra dung lượng data còn lại quý khách soạn tin nhắn theo cú pháp: DATA gửi 888.

Ngoài ra, nếu muốn hủy gói cước 3G MAXS Vinaphone và không muốn sử dụng nữa hay chuyển sang dùng một gói cước mới quý khách soạn: HUY MAXS gửi 888.

Sau đó đăng kí lại một gói cước 3G Vinaphone mới bằng cách soạn: ON tên-gói-cước gửi 6088.

Tham khảo các gói cước 3G Vinaphone để đăng kí tại đây: http://vinaphone3g.com.vn/cac-goi-cuoc-3g-vinaphone

Hi vọng với những hướng dẫn ở trên quý khách sẽ đăng kí cho mình thật thành công gói cước 3G MAXS Vinaphone.

-->