Cách đơn giản đăng ký gói cước M50 Vinaphone

Đăng ký gói cước M50 Vinaphone đơn giản dễ dàng với hướng dẫn dưới đây của Vinaphone3g.com.vn. Chọn lựa gói cước 3G M50 Vinaphone là một chọn lựa hợp lý của những khách hàng có nhu cầu truy cập vừa phải, lướt web để cập nhật thông tin cho công việc và duy trì kết nối với bạn bè.

Cách đơn giản nhất để đăng ký 3G Vinaphone là soạn tin nhắn và đương nhiên đăng ký gói cước M50 Vinaphone cũng dễ dàng nhất qua tin nhắn. Chỉ với 1 tin nhắn đơn giản ON<cách>M50 gửi 6088 bạn đã có thể sử dụng 3G Vinaphone truy cập internet.

Đăng ký 3G Vinaphone gói cước M50

Đăng ký 3G Vinaphone gói cước M50

Thông tin về gói cước M50 Vinaphone

  • Giá cước: 50.000đ
  • Dung lượng data miễn phí: 500MB
  • Cước phát sinh ngoài gói: 0,5đ/KB
  • Hạn sử dụng : 30 ngày
Trải nghiệm tiện ích internet với gói cước M50 Vinaphone

Trải nghiệm tiện ích internet với gói cước M50 Vinaphone

Cách đăng ký và lưu ý sử dụng gói cước M50 Vinaphone

Để đăng ký gói cước M50 Vinaphone bạn soạn tin nhắn theo cú pháp

ON<cách>M50 gửi 6088

Sau khi nhận được mã xác nhận bạn soạn Y<cách>mã-xác-nhận gửi 1543 ngay khi hệ thống gửi mã xác nhận qua tin nhắn cho bạn để hoàn thành thủ tục đăng ký 3G Vinaphone.

Lưu ý khi sử dụng gói cước 3G M50 Vinaphone

  •  Gói cước M50 Vinaphonegói cước 3G giới hạn dung lượng nên khi truy cập hết data miễn phí của gói bạn sẽ bị trừ cước phát sinh. Hãy thường xuyên kiểm tra data truy cập của mình để không bị trừ nhiều cước phát sinh theo cú pháp DATA gửi 888
  •  Khi sử dụng gói cước M50 Vinaphone một thời gian nhưng không thấy phù hợp bạn có thể hủy gói cước theo cú pháp HUY<cách>tên-gói-cước gửi 888đăng ký các gói cước 3G Vinaphone  phù hợp hơn với bạn.

 Hi vọng với cách đăng ký 3G Vinaphone gói cước M50 đơn giản, bạn đã có thể đăng ký thành công gói cước mình yêu thích để sử dụng. Trải nghiệm tiện ích internet mang lại cho cuộc sống của bạn nhanh nhất và hiệu quả nhất.