Đăng ký gói cước 3G MAX100 Vinaphone

Internet ngày càng phủ sóng và tác động mạnh mẽ, tích cực đến đời sống cũng như sinh hoạt hàng ngày. Đối với những người công việc bề bộn, không có thời gian thư giãn, chỉ muốn ngả lưng sau giờ làm việc và lướt web ngay trên dế yêu của  mình thì với dịch vụ 3G của Vinaphone bạn có thể xem phim, lướt web ngay trong tầm tay.

Gói cước 3G MAX100 Vinaphone với cước phí đăng ký là 100.000đ/tháng, sau khi đăng ký thành công gói cước này bạn sẽ nhận ngay 1.2GB dung lượng data truy cập internet tốc độ cao mà không lo phát sinh cước phí khi hết dung lượng data miễn phí trong tháng vẫn truy cập ở tốc độ bình thường.

Hướng dẫn đăng ký gói cước 3G MAX100 Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói cước 3G MAX100 Vinaphone

Để đăng ký gói cước 3G MAX100 Vinaphone quý khách soạn tin nhắn theo cú pháp:

ON MAX100 gửi 6088

Sau khi đăng ký khách hàng hãy soạn Y mã-xác-nhận gửi 1543 để xác nhận đăng ký thành công gói cước và tắt nguồn máy khởi động lại để hệ thống cập nhật gói cước cho bạn

Thông tin chi tiết gói cước 3G Vinaphone:

  • Cước phí đăng ký: 100.000 đồng/tháng. Cước phí đăng ký sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính đối với thuê bao  trả trước. Đối  với thuê bao trả sau cước phí sẽ được cộng dồn vào hóa đơn thanh toán cuối tháng.
  • Dung lượng: 1.2GB.
  • Cước phí ngoài gói: Miễn phí.
  • Thời gian sử dụng: 30 ngày.

Ưu điểm khi đăng ký gói cước 3G MAX100 Vinaphone:

– Không phát sinh cước phí khi hết dung lượng data miễn phí đăng ký trong tháng vẫn truy cập internet ở tốc độ bình thường.

– Tự động gia hạn gói cước khi sang chu kỳ tiếp theo mà không cần mất thời gian đăng ký lại gói cước đó.

– Sau khi hết dung lượng data miễn phí trong tháng thuê bao của quý khách có thể lựa chọn đăng ký các gói bổ sung dung lượng dành cho thuê bao của mình (gói bổ sung dung lượng chỉ dành cho các thuê bao đăng ký thành công các gói cước 3G Vinaphone trọn gói).

Thông tin chi tiết cần thiết cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ 3G Vinaphone: 

– Kiểm tra dung lượng data còn lại trong tháng, soạn: DATA gửi 888.

– Hủy gói cước đang dùng, soạn: HUY tên-gói-cước gửi 888.

Qúy khách hàng lưu ý, sau khi hủy thành công gói cước đang dùng quý khách nên lựa chọn đăng ký lại một gói cước 3G Vinaphone mới dành cho thuê bao của mình để không phải sử dụng 3G ở gói mặc định M0 là 75đ/50Kb cao gấp 3 lần so với việc lựa chọn đăng ký một gói cước 3G mới. Bạn có thể tham khảo gói cước Max200 của Vinaphone được xem là gói cước 3G trọn gói khủng của Vinaphone với dung lượng miễn phí lên đến 3GB truy cập ở tốc độ cao.

Chúc các thuê bao đăng ký thành công gói cước 3G MAX100 Vinaphone dành cho thuê bao của mình.

-->