Dùng máy tính bảng nên đăng ký gói 3G Ezcom Vinaphone nào?

Bạn đang dùng máy tính bảng, bạn đang sử dụng sim Ezcom Vinaphone, bạn muốn truy cập internet nhưng chưa biết đăng ký gói nào? Hãy dành ít phút cùng Vinaphone3g.com.vn tìm hiểu về gói cước 3G Ezcom Vinaphone máy tính bảng nên đăng ký.

Dùng máy tính bảng nên đăng ký gói 3G Ezcom Vinaphone nào? Là câu hỏi của rất nhiều khách hàng. Hiện nay, Vinaphone triển khai khá nhiều gói cước 3G Ezcom vì vậy khách hàng khi lựa chọn gói cước 3G để đăng ký cảm thấy chút bâng khuâng do dự. Dưới đây là 1 số gói cước 3G Ezcom Vinaphone khách hàng dùng máy tính bảng nên đăng ký, bạn hãy tham khảo nhé!

Dùng máy tính bảng nên đăng ký gói cước 3G Vinaphone nào

Dùng máy tính bảng nên đăng ký gói cước 3G Vinaphone nào

Gói cước EZMAX Vinaphone:

Gói cước EZMAX Vinaphone là một trong những gói cước được khách hàng sử dụng rất nhiều giống như gói MAX của thuê bao trả trước. Sử dụng gói cước MAX bạn sẽ có đến 600MB truy cập internet trong 30 ngày với cú phí chỉ 70.000đ/1 tháng. Hơn nữa đây là gói cước không giới hạn dung lượng nên khi truy cập hết data của gói bạn vẫn được miễn phí truy cập internet ở tốc độ thường.

Cú pháp đăng ký: ON<cách>EZMAX gửi 6088

Gói cước EZMAX100 Vinaphone:

Là gói cước có dung lượng data khủng 1,2GB sử dụng trong 30 ngày bạn có thể truy cập bất cứ trang web nào, đáp ứng đam mê phim ảnh, chơi game hay kết nối bạn bè dài lâu không giới hạn. Chỉ với cước phí 100.000đ/1 tháng bạn đã được tận hưởng niềm vui mà internet mang đến cho bạn một cách trọn vẹn nhất,

Cú pháp đăng ký ON<cách>EZMAX100 gửi 6088

Thoải mái truy cập internet với các gói 3G Ezcom cho máy tính bảng

Thoải mái truy cập internet với các gói 3G Ezcom cho máy tính bảng

Gói cước EZMAX200 Vinaphone:

Gói cước EZMAX200 Vinaphone là gói cước có dung lượng data siêu kinh điển và giá cước siêu hấp dẫn. Chỉ với 200.000đ 1 lần đăng ký bạn đã có đến 3GB truy cập internet miễn phí trong suốt 30 ngày không phát sinh cước phí. Còn gì tuyệt vời hơn khi được đắm chìm trong không gian mobile internet Vinaphone đầy đủ tiện ích và thật sự tiết kiệm.

Cách đăng ký: ON<cách>EZMAX200 gửi 6088

Lưu ý: Sau khi soạn tin nhắn ON<cách>tên-gói-cước gửi 6088 bạn sẽ nhận được tin nhắn của hệ thống với nội dung chứa mã xác nhận đăng ký. Bạn soạn Y<cách>mã-xác-nhận gửi 1543 để hoàn tất thủ tục đăng ký

Hi vọng với bài viết dùng máy tính bảng nên đăng ký gói 3G Ezcom Vinaphone nào? bạn đã có thể đăng ký gói cước 3G Vinaphone phù hợp với mình và thoải mái truy cập internet!

Nguồn: Dùng máy tính bảng nên đăng ký gói 3G Ezcom Vinaphone nào?

Bình luận