Hướng dẫn cú pháp đăng kí 3G MAX Vinaphone

Bạn đang có nhu cầu sử dụng internet truy cập tốc độ cao để làm việc, trao đổi với bạn bè,… và hoạt động thường xuyên trên internet.

Tuy nhiên, khi đăng kí các gói cước 3G Vinaphone bạn lại thường xuyên gặp các vấn đề về việc đăng kí không thành công. Sau đây là những hướng dẫn cụ thể giúp bạn đăng kí thành công và chính xác gói cước 3G MAX Vinaphone nhé.

Hướng dẫn cú pháp đăng kí 3G MAX Vinaphone

Để đăng kí gói 3G MAX Vinaphone quý khách thực hiện thao tác soạn tin nhắn:

ON MAX gửi 6088 

Để hoàn tất việc đăng kí, sau khi gửi tin nhắn thành công đến tổng đài 6088 quý khách sẽ nhận được một mã xác nhận từ 1543, soạn Y<dấu cách><mã xác nhận> gửi 1543 để kết thúc quá trình đăng kí. 

Nhiều khách hàng thường bỏ qua bước xác nhận này nên không thể đăng kí thành công gói cước 3G MAX Vinaphone, vì vậy hãy lưu ý  gửi tin nhắn xác nhận đến 1543 trong quá trình đăng kí bạn nhé.

Tắt máy và khởi động lại 3G để truy cập internet tốc độ cao khi đăng kí thành công bạn nhé.

Thông tin gói cước 3G MAX Vinaphone:

– Cước phí: 70.000đ/tháng.

– Lưu lượng miễn phí trong tháng: 600MB.

– Cước phát sinh ngoài gói: Miễn phí.

Lưu ý, sau khi đăng kí thành công gói cước ở chu kì đầu gói cước của bạn sẽ được gia hạn ở tháng tiếp theo vì vậy hãy đảm bảo toàn khoản của bạn luôn có đủ cước phí đăng kí để không bị giới hạn gói cước.

Bạn nên thường xuyên kiểm tra dung lượng data còn lại trong tháng bằng cách soạn tin DATA gửi 888 để sử dụng data trong tháng cho hợp lí. Tránh trường hợp sử dụng hết lượng data miễn phí trong tháng truy cập internet tốc độ cao và phải chuyển về sử dụng internet ở tốc độ bình thường nhé.

Nếu muốn chuyển sang một gói cước khác bạn thực hiện hủy gói cước 3G MAX Vinaphone đang sử dụng bằng cách soạn, HUY MAX gửi 888. Sau đó thao tác soạn lại một gói cước khác bằng cách soạn: ON tên-gói-cước gửi 888.

Tham khảo các gói cước 3G Vinaphone để đăng kí tại đây: http://vinaphone3g.com.vn/cac-goi-cuoc-3g-vinaphone

Chúc bạn đăng kí thành công gói cước 3G MAX Vinaphone nhé.

-->