Hướng dẫn hủy nhạc chờ Vinaphone

Nhạc chờ Vinaphone đã từ lâu không còn xa lạ với khách hàng nữa, những âm thanh trong trẻo, vút cao hay bài hát say đắm lòng người thể hiện cảm xúc của người cài đặt nhạc chờ đã trở thành âm thanh quen thuộc đến khó bỏ. Tuy nhiên nhiều khách hàng không muốn sử dụng dịch vụ nhạc chờ Vinaphone nữa hoặc không muốn sử dụng bài nhạc chờ cũ muốn sử dụng bài nhạc chờ mới những không biết làm sao.

Vinaphone3g.com.vn sẽ hướng dẫn khách hàng cách hủy nhạc chờ Vinaphone theo ý muốn, bạn sẽ không phải đau đầu khi không thể hủy dịch vụ mình không mong muốn sử dụng nữa.

Cách hủy nhạc chờ Vinaphone

Cách hủy nhạc chờ Vinaphone

Cách hủy bài hát nhạc chờ Vinaphone

Khi đã đăng ký nhạc chờ Vinaphone thành công theo cú pháp ON<cách>RBT gửi 6088 bạn đã có thể sử dụng dịch vụ nhạc chờ Vinaphone tải bài hát về làm nhạc chờ.

Nếu bạn không muốn sử dụng bài hát mình đã cài làm nhạc chờ nữa bạn có thể hủy bài hát nhạc chờ đó theo cú pháp XÓA<cách>mã-bài hát gửi 9194

Sau đó bạn có thể tài bài hát khác về làm nhạc chờ theo ý thích với cú pháp TAI<cách>mã-bài-hát gửi 9194

Hủy nhạc chờ Vinaphone dễ dàng

Hủy nhạc chờ Vinaphone dễ dàng

Cách hủy dịch vụ nhạc chờ Vinaphone

Nếu bạn không muốn sử dụng dịch vụ nhạc chờ Vinaphone nữa, muốn hủy luôn dịch vụ bạn phải làm sao?

Đừng lo lắng, để hủy dịch vụ nhạc chờ Vinaphone bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp

HUY gửi 9194

Hệ thống sẽ tự động hủy dịch vụ nhạc chờ của bạn và không trừ cước thuê bao cho tháng tiếp theo nữa.

Sau khi hủy nhạc chờ Vinaphone thành công, bạn có thể đăng ký 3G Vinaphone sử dụng để trải nghiệm tiện ích intenret mang lại cho cuộc sống và bạn cũng sẽ luôn được nghe những bản nhạc hay, hot nhất cập nhật hằng ngày.

Với cách hủy nhạc chờ VinaphoneVinaphone3g.com.vn tư vấn đến bạn trên đây, hi vọng bạn đã có thể hủy thành công dịch vụ mình không mong muốn và tiếp tục vui vẻ trải nghiệm những dịch vụ tiện ích khác Vinaphone mang đến cho bạn.

 

-->