Hướng dẫn thanh toán trả sau qua EZPay Vinaphone

Dịch vụ EZPay Vinaphone là ứng dụng thanh toán trả sau vô cùng tiện ích của Vinaphone và Vinaphone cũng thường xuyên có nhiều chương trình khuyến mãi dành cho thuê bao trả sau khi thanh tiền qua dịch vụ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đăng ký và thanh toán cước thông qua hình thức này mặc dù thuê bao đang sử dụng của bạn là trả sau Vinaphone.

Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không nhanh chóng xem hướng dẫn cách đăng ký và thanh toán cước trả sau thông qua EZPay Vinaphone dưới đây để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Hướng dẫn thanh toán trả sau qua EZPay Vinaphone

Thanh toán trả sau EZPay Vinaphone

Cách đăng ký dịch vụ thanh toán trả sau qua EZPay Vinaphone

  • Đối tượng được sử dụng dịch vụ: Tất cả các thuê bao trả sau của Vinaphone đang hoạt động.
  • Cú pháp đăng ký dịch vụ EZPay Vinaphone

Để đăng ký dịch vụ EZPay Vinaphone quý khách soạn tin nhắn theo cú pháp

EZPAY gửi 9888 (miễn phí)

Sau khi đăng ký thành công dịch vụ, hệ thống sẽ gửi tin nhắn có tài khoản cá nhân, mật khẩu và hướng dẫn sử dụng dịch vụ EZPay Vinaphone.

Lưu ý: tài khoản EZPay Vinaphone chỉ hỗ trợ cho một thuê bao với một mã riêng, không dùng chung với các thuê bao khác.

Hướng dẫn cách thanh toán cước phí thông qua dịch vụ EZPay Vinaphone

Sau khi đăng ký thành công, dịch vụ EZPay Vinaphone bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ là thanh cước thuê bao trả sau qua nạp tiền bằng thẻ trả trước Vinaphone. Chỉ với những cú pháp cơ bản dưới đây bạn sẽ nạp tiền thanh toán cước phí trả sau nhanh chóng.

Hướng dẫn thanh toán trả sau qua EZPay Vinaphone

Thanh toán cước phí trả sau đơn giản, tiện ích thông qua EZPay Vinaphone

Cách thanh toán cước trả sau Vinaphone qua dịch vụ EZPay

Bước 1: Mua thẻ cào trả trước và nạp tiền vào tài khoản EZPay của bạn

*100*mãthẻ#OK 

Trong đó, mã thẻ  là mã số thẻ cào bí mật mà bạn có thể mua tại các cửa hàng của Vinaphone, hoặc mua thẻ cào trực tiếp tại  http://naptien24.vn để thanh toán cước qua Ezpay.

Bước 2: Tiến hành thanh toán cước trả sau cho thuê bao của bạn :

Soạn PAY<mật khẩu><số tiền> gửi 9888

Trong đó:

  • <mật khẩu> là mật khẩu tài khoản EZPay của bạn, hệ thống đã gửi về cho bạn sau khi đăng ký thành công dịch vụ EZPay, nếu quên mật khẩu bạn có thể lấy lại bằng cách soạn Reset gửi 9888.
  • <số tiền> là số tiền bạn muốn thanh toán thanh toán cước (số tiền này có trong tài khoản EZPay của bạn, bạn đã nạp ở bước 1, để kiểm tra số tiền có trong tài khoản EZPay bấm *101#)

Nếu muốn thanh toán cước phí cho thuê bao khác, soạn: PAY <mật khẩu><số tiền><số điện thoại> gửi 9888.

Trong đó, số điện thoại là số thuê bao mà bạn muốn thanh toán cước phí thay.

Thanh toán cước phí đơn giãn và thuận tiện mà không cần phải làm thẻ tại ngân hàng hãy đến các điểm giao dịch của Vinaphone để thanh toán. Hãy để EZPay Vinaphone giúp bạn trải nghiệm một cuộc sống tiện nghi hơn khi đăng ký và sử dụng dịch vụ này nhé.

Ngoài ra, Vinaphone còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn về gói cước 3G, gọi thoại, nhắn tin mà bạn có thể tham khảo tại đây nhé. Chúc các bạn online vui vẻ!

-->