Hướng dẫn thủ tục làm lại sim Vinaphone đơn giản nhất

Bạn làm mất sim Vinaphone?Bạn lo sợ kẻ xấu lợi dụng sim gây hại cho bạn. Bạn phải làm sao để làm làm lại sim Vinaphone. Đừng lo lắng vì đã có Vinaphone3g.com.vn giúp bạn.

Thủ tục làm lại sim Vinaphone rất đơn giản chỉ cần đem theo đủ giấy tờ bạn đã có thể lấy lại em sim yêu thích của mình nhanh chóng và tiện lợi. Hãy cùng Vinaphone3g.com.vn tìm hiểu thủ tục làm lại sim Vinaphone bên dưới nhé.

Làm lại sim Vinaphone đơn giản

Làm lại sim Vinaphone đơn giản

Thủ tục làm lại sim Vinaphone bị mất đơn giản nhất

Bước 1: Thông báo khóa sim

Bạn có thể đến cửa hàng giao dịch VNPT gần nhất để thông báo khóa sim hoặc nhanh chóng nhất là liên hệ tổng đài 18001091 để yêu cầu khóa sim.

Bước 2: Mang đầy đủ giấy tờ và thông tin sau đến cửa hàng giao dịch VNPT làm lại sim

  •  Đối với khách hàng cá nhân: Bạn mang CMND hoặc Hộ chiếu của người chủ thuê bao đến Trung tâm giao dịch Vinaphone để làm lại sim. Nếu sim của bạn chưa đăng ký chính chủ bạn phải cung cấp 5-10 số thuê bao thường xuyên liên lạc gần nhất
  •  Đối với khách hàng doanh nghiệp: Bạn mang  theo giấy giới thiệu cho phép yêu cầu thay sim của doanh nghiệp đứng tên chủ thuê bao. CMND của người đại diện doanh nghiệp đến làm lại Sim mới.
Đến cửa hàng giao dịch Vinaphone làm lại sim

Đến cửa hàng giao dịch Vinaphone làm lại sim

Lưu ý khi làm lại sim Vinaphone

  • Cước phí làm lại sim là 25.000đ
  • Sau khi bị mất sim bạn phải làm lại ngay, nếu hết thời hạn sử dụng của sim, sim sẽ bị khóa và nếu bị thu hồi về kho số đấu nối mới lại bạn không thể làm lại được.
  • Làm lại sim ngay khi bạn bị mất sẽ giúp bạn tránh được những trường hợp xấu xảy ra, kẻ xấu sẽ rút hết tiền trong sim của bạn hơn thế nữa kẻ xấu có thể lợi dụng số điện thoại của bạn đăng ký 3G Vinaphone phục vụ cho mục đích không tốt, ảnh hưởng đến uy tín của bạn.

Với hướng dẫn thủ tục làm lại sim Vinaphone đơn giản nhất bạn có thể làm lại sim của mình nhanh chóng và tiện lợi. Đừng ngại ngần lo lắng mà hãy làm theo hướng dẫn để có lại em sim thân thuộc nhé!

Bình luận