Thời gian làm việc tại các Điểm giao dịch Vinaphone

Nắm được thời gian làm việc tại các điểm giao dịch Vinaphone thì khách hàng có thể chủ động linh hoạt được quỹ thời gian cá nhân trong ngày hơn mỗi khi có nhu cầu làm lại sim bị mất, đăng ký hòa mạng mới trả sau, khiếu nại cước, thanh toán hóa đơn cước trả sau… Để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian tìm kiếm trên google vinaphone3g xin cung cấp những thông tin liên quan cần thiết về khung giờ mở cửa và đóng cửa tại các điểm giao dịch trên toàn quốc qua bài viết dưới đây.

Hiện nay có khá nhiều khách hàng vẫn chưa nắm rõ quy định về khung giờ làm việc của các điểm giao dịch Vinaphone nên thường rất ngại tìm đến vì sợ vừa tốn thời gian vừa không thể thực hiện được giao dịch do cửa không làm việc. Vậy nên việc biết được thời gian làm việc của các điểm giao dịch sẽ giúp bạn thực hiện nhanh chóng và kịp thời các giao dịch cần thiết khi sử dụng các dịch vụ di động của nhà mạng cung cấp như dịch vụ 3G Vinaphone, các dịch vụ GTGT khác,…

Thời gian làm việc tại các Điểm giao dịch Vinaphone

Thời gian làm việc tại các Điểm giao dịch Vinaphone

  • Khung giờ làm việc tại các Điểm giao dịch tại thành phố như Hà Nội, Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh, Vũng Tàu,…

+ Sáng từ 7h30′ – 11h30′.

+ Chiều từ 13h30′ – 17h.

  • Khung giờ làm việc tại các Điểm giao dịch tại các tỉnh thành trên cả nước.

+ Sáng từ 7h00′ – 11h30′.

+ Chiều từ 13h30′ – 17h.

Đây là khung giờ làm việc mỗi ngày trong tuần tại các Điểm giao dịch Vinaphone (bao gồm cả ngày lễ và chủ nhật).

Lời khuyên: Nếu có những khiếu nại hoặc thủ tục không liên quan đến giấy tờ hoặc không cần thiết phải đến trực tiếp điểm giao dịch thì bạn có thể liên hệ tổng đài Vinaphone để giải quyết.

Thời gian làm việc tại các Điểm giao dịch Vinaphone

Các đầu số tổng đài chăm sóc khách hàng của Vinaphone

Tổng đài Cước phí (đồng) Hỗ trợ
9191 200đ/phút Giải đáp mọi thắc mắc cũng như tư vấn và hướng dẫn sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của Vinaphone cho khách hàng trong nước.
9192 200đ/phút Hỗ trợ cho khách hàng quốc tế bao gồm 4 loại ngôn ngữ: tiếng Hoa, tiếng Anh, tiếng Nhật và tiếng Hàn Quốc.
9192 200đ/phút Hỗ trợ về việc cắt máy khẳn cấp hoặc giải quyết các vấn đề khiếu nại trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Chủ động nắm bắt thời gian làm việc tại các Điểm giao dịch Vinaphone khách hàng có thể sắp xếp công việc hợp lý hơn nếu có nhu cầu giải quyết vấn đề đang gặp phải. Chúc các bạn có một ngày làm việc gặt hái nhiều thành công nhé!

Bình luận