Xài thả ga 3G lên đến 30GB/tháng khi đăng ký MAX300 Vinaphone

Với nhu cầu thường xuyên truy cập internet tốc độ cao kèm dung lượng khủng do tính chất công việc thường xuyên di chuyển, công tác ở nhiều địa điểm khác nhau khiến bạn không biết nên lựa chọn đăng ký gói cước 3G Vinaphone nào để thích hợp với nhu cầu của mình và tiết kiệm cước phí.

Gói cước MAX300 Vinaphone ra đời nhằm giúp bạn giải quyết những phân vân trên của mình vì ưu đãi data khủng lên đến 30GB/tháng mà cước phí chỉ có 300.000 đồng. Lướt web thả ga, làm việc không giới hạn lại tiết kiệm nhiều hơn mỗi ngày. Thuê bao Vinaphone còn chần chừ gì nữa mà không nhanh chóng đăng ký MAX300 Vinaphone cho dế yêu nhỉ?

Xài thả ga 3G lên đến 30GB/tháng khi đăng ký gói MAX300 Vinaphone

Làm việc, thư giãn nhiều hơn khi đăng ký gói cước 3G Vinaphone dung lượng tốc độ cao

Hướng dẫn đăng ký gói MAX300 Vinaphone

Thuê bao đăng ký gói cước MAX300 Vinaphone bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp

ON MAX300 gửi 6088

Lưu ý: Sau khi gửi tin nhắn, bạn sẽ nhận được tin nhắn có mã xác nhận từ 1543 yêu cầu xác nhận đăng ký. Soạn Y[khoảng trắng][Mã xác nhận] gửi 1543 (miễn phí) để hoàn tất đăng ký và sử dụng ngay nhé!

Thông tin chi tiết gói MAX300 Vinaphone

Tên gói Cước phí/tháng Data ưu đãi Cước phí phát sinh Thời gian sử dụng
MAX300 300.000 đồng 30GB Miễn phí 30 ngày
Xài thả ga 3G lên đến 30GB/tháng khi đăng ký gói MAX300 Vinaphone

Lướt web thả ga, giải trí mỗi ngày cùng Vinaphone

Ưu đãi tiện ích của gói MAX300 Vinaphone

  • Thả ga truy cập internet không giới hạn dung lượng lên đến 30 GB/tháng, không lo phát sinh cước ngoài gói vẫn lướt web thả ga khi hết dung lượng data miễn phí.
  • Để nâng cấp tốc độ truy cập internet trong tháng khi hết dung lượng miễn phí quý khách có thể lựa chọn đăng ký một gói 3G bổ sung dung lượng.
  • Gói cước sẽ tự động gia hạn dung lượng sau lần đăng ký đầu tiên ở chu kỳ đầu.

Ngoài ra, gói cước MAX300 Vinaphone cũng là gói cước thường xuyên nhận được các ưu đãi như tặng gấp đôi dung lượng cho người dùng vì vậy đừng quên theo dõi các thông tin khuyến mãi từ gói cước này trên vinaphone3g.com.vn bạn nhé.

Hỗ trợ khách hàng

  • Kiểm tra dung lượng còn lại trong gói: DATA gửi 888.
  • Hủy dung lượng gói, soạn: HUY MAX300 gửi 888.

Với dung lượng khủng lên đến 30GB/tháng, thuê bao Vinaphone nếu có nhu cầu làm việc thường xuyên thông qua 3G thì đừng quên đăng ký gói cước này để tiết kiệm nhiều hơn cho dế yêu của mình nhé.

Chúc quý khách đăng ký và có những trải nghiệm tuyệt vời với Vinaphone 3G!

-->