3 cú pháp không thể quên khi đăng ký 3G Vinaphone

Với nhiều tiện ích trong việc cung cấp các gói cước 3G Vinaphone thích hợp hỗ trợ thuê bao truy cập internet tốc độ cao. Vinaphone triển khai đa dạng gói cước với cước phí phù hợp. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp đây lại là lí do khiến người đăng ký quên các cú pháp, hỗ trợ khách hàng đăng ký 3G Vinaphone. Vậy làm thế nào để có thể nhớ hết các cú pháp tiện ích nhất giúp khách hàng hệ thống đơn giản những cú pháp mà mình muốn đăng ký 3G Vinaphone?

Sau đây là 3 cú pháp mà chúng tôi liệt kê ra, nếu muốn đăng ký một gói cước bất kỳ dành cho thuê bao của mình quý khách chỉ cần nhớ và note lại 3 cú pháp này thôi nhé.

3 cú pháp không thể quên khi đăng ký 3G Vinaphone

3 cú pháp không thể quên khi đăng ký 3G Vinaphone

1/ Cú pháp đăng ký gói cước 3G Vinaphone. 

MO tên-gói-cước gửi 1544

– Tên gói cước là các gói cước mà bạn muốn đăng ký bao gồm các gói như: M10, M25, M50, M120 (gói cước giới hạn dung lượng), MAX, MAXS, MAX100, MAX200 (gói cước trọn gói dung lượng).

Ví dụ, thuê bao muốn đăng ký gói MAX Vinaphone, soạn MO MAX gửi 1544

>> Để lấy thông tin các gói cước 3G Vinaphone quý khách truy cập vào địa chỉ: https://vinaphone3g.com.vn/cac-goi-cuoc-3g-vinaphone.

2/ Cú pháp kiểm tra dung lượng data trong tháng.

DATA gửi 888

Để đảm bảo cho việc sử dụng hợp lý các gói cước 3G Vinaphone trong tháng các thuê bao cần thường xuyên kiểm tra dung lượng data trong tháng.

Đặc biệt, đối với gói cước 3G Vinaphone giới hạn dung lượng có phát sinh cước phí ngoài gói là 25đ/50Kb thì việc kiểm tra dung lượng sẽ giúp quý khách kiểm soát được lượng data mà mình sử dụng để không phát sinh cước phí ngoài gói cao.

Sau khi gửi tin nhắn thành công hệ thống sẽ gửi tin nhắn về cho thuê bao của bạn với các nội dung đầy đủ bao gồm tên gói, data miễn phí, thời gian sử dụng.

3 cú pháp không thể quên khi đăng ký 3G Vinaphone

3 cú pháp không thể quên khi đăng ký 3G Vinaphone

3/ Cú pháp hủy gói cước đang sử dụng. 

– Cú pháp: HUY tên-gói-cước gửi 888.

– Lưu ý, sau khi hủy thành công gói cước thuê bao nên lựa chọn đăng ký một gói cước 3G Vinaphone dành riêng cho thuê bao của mình thay vì sử dụng gói mặc định M0 là sử dụng bao nhiêu tính tiền bấy nhiêu tương đương 75đ/50Kb.

– Đối với các gói cước trọn gói dung lượng sau khi hủy gói cước toàn bộ dung lượng còn lại trong tháng sẽ bị hủy cùng thời điểm với lúc bạn hủy thành công gói cước nên hãy cân nhắc việc hủy gói cước sau khi bạn sử dụng hết dung lượng trong tháng nhé.

Thuê bao giờ có thể yên tâm đăng ký các gói cước 3G Vinaphone mà không phải lo lắng vì phải quên các cú pháp đăng ký rồi nhé. Chúc thuê bao đăng ký thành công.

Nguồn3 cú pháp không thể quên khi đăng ký 3G Vinaphone

Bình luận