3 Gói cước 3G Vinaphone nhiều người sử dụng nhất

Việc cung cấp nhiều gói cước 3G Vinaphone khiến bạn không biết nên đưa ra lựa chọn nào cho thuê bao của mình đặc biệt là việc đăng ký các gói cước 3G Vinaphone trọn gói thường khiến bạn lo lắng vì cước phí cao. Tuy nhiên, nếu bạn là một người phải thường xuyên truy cập internet thì khi đăng ký các gói cước này bạn sẽ tiết kiệm nhiều hơn cho thuê bao của mình mà không lo phát sinh cước phí ngoài gói cao nhé.

Sau đây là tổng hợp các gói cước 3G Vinaphone được nhiều người sử dụng nhất mà bạn có thể tham khảo để đăng ký cước phí 3G Vinaphone cho thuê bao của mình nhé.

3 Gói cước 3G Vinaphone nhiều người sử dụng nhất

3 Gói cước 3G Vinaphone nhiều người sử dụng nhất

1/ Gói cước 3G MAX Vinaphone: Được xem là gói cước 3G Vinaphone có giá cước rẻ nhất trong các gói cước trọn gói của Vinaphone.

Ngoài ưu điểm không phát sinh cước phí ngoài gói sau khi hết dung lượng data truy cập tốc độ cao, sau khi đăng ký gói cước 3G MAX Vinaphone bạn sẽ nhận được nhiều tiện ích hấp dẫn với cước phí thấp và dung lượng data cực lớn nhé.

Chi tiết gói cước và cú pháp đăng ký:

Tên gói cước Cú pháp đăng kí Dung lượng data truy cập tốc độ cao Cước phí/tháng Cước phí ngoài gói Thời gian sử dụng
MAX MO MAX gửi 1544 600MB 70.000đ Miễn phí 30 ngày

 

2/ Gói cước 3G MAXS Vinaphone: Gói cước 3G Vinaphone chỉ dành cho các thuê bao là học sinh sinh viên tuy nhiên vì có cước phí trong tháng thấp chỉ từ 50.000đ/tháng nhận lưu lượng data truy cập tốc độ cao là 2GB nên đây là một trong những gói cước được đa phần các bạn trẻ lựa chọn nhất.

Chi tiết gói cước và cú pháp đăng ký:

Tên gói cước Cú pháp đăng ký Dung lượng data truy cập tốc độ cao Cước phí/tháng Cước phí ngoài gói Thời gian sử dụng 
MAXS (chỉ dành cho học sinh sinh viên) MO MAX gửi 1544 2GB 50.000đ Miễn phí 30 ngày

 

Nếu thuê bao của quý khách không phải là thuê bao sinh viên, gói cước MAXS khuyến mãi sẽ tự động trở về gói MAX bình thường 70.000đ/ tháng.

3/ Gói cước 3G MAX200 Vinaphone: Phù hợp với đa số các thuê bao phải thường xuyên truy cập internet để làm việc hay phải thường xuyên đi công tác. Gói cước 3G MAX200 Vinaphone trọn gói với dung lượng data lớn lên đến 3GB lưu lượng trong tháng có cước phí 200.000đ sử dụng trong vòng 30 ngày.

Chi tiết gói cước và cú pháp đăng ký:

Tên gói cước Cú pháp đăng ký Dung lượng data truy cập tốc độ cao Cước phí/tháng Cước phí ngoài gói Thời gian sử dụng
MAX200  MO MAX200 gửi 1544 3GB 200.000đ Miễn phí 30 ngày

 

Ngoài ra, sau khi đăng ký thành công 3 gói cước này nếu lưu lượng data trong tháng truy cập internet tốc độ cao của bạn đã hết bạn còn có thể đăng ký thêm các gói bổ sung dung lượng cho thuê bao của mình là X19 và X29 nhé.

Hỗ trợ khách hàng:

Kiểm tra dung lượng data trong tháng DATA gửi 888
Hủy gói cước HUY tên-gói-cước gửi 888

Lưu ý: Nếu như Hủy 3 gói cước trên toàn bộ dung lượng còn lại trong thuê bao của bạn sẽ không được bảo tồn mà bị hủy luôn cùng thời điểm bạn hủy thành công gói cước 3 gói cước 3G Vinaphone ở trên.

Nếu không đăng ký lại một gói cước mới từ 3 gói cước 3G trên thuê bao của bạn sẽ mặc định được cài đặt gói M0 là sử dụng bao nhiêu tính tiền bấy nhiêu tương đương là 75đ/50Kb.

Hi vọng bài chia sẻ này sẽ giúp bạn có những quyết định đúng đắn khi lựa chọn đăng ký một gói cước 3G Vinaphone sử dụng trong tháng nhé.

Bài viết: 3 Gói cước 3G Vinaphone nhiều người sử dụng nhất

Bình luận