3 Gói cước 3G Vinaphone thông dụng nhất dành cho di động

Bạn đang sử dụng thuê bao Vinaphone dành cho dế yêu của mình và có nhu cầu đăng ký gói cước 3G Vinaphone sử dụng truy cập internet trong tháng nhưng vì Vinaphone cung cấp khá nhiều gói cước 3G Vinaphone khiến bạn khá loãng về thông tin đăng ký hoặc không biết nên đăng ký gói cước nào dành cho thuê bao của mình.

Gói cước 3G Vinaphone nào đang được các thuê bao di động sử dụng nhiều nhất? theo dõi những chia sẻ sau đây để lựa chọn cho mình gói cước thích hợp nhất khi đăng ký 3G Vinaphone cho thuê bao của mình bạn nhé.

3 Gói cước 3G Vinaphone thông dụng nhất dành cho di động

3 Gói cước 3G Vinaphone thông dụng nhất dành cho di động

1/ Gói cước M10 Vinaphone. 

Đây là gói cước được khá nhiều bạn lựa chọn trong trường hợp không có nhu cầu đăng ký 3G Vinaphone cao để truy cập internet. Tuy nhiên vì tiện ích là cước phí đăng ký rẻ chỉ 10.000 đồng/tháng gói cước hoàn toàn thích hợp dành cho bạn nếu có nhu cầu sử dụng 3G Vinaphone trong điều kiện cần thiết.

Thông tin gói cước M10 Vinaphone

Tên gói cước Cú pháp đăng ký Cước phí/tháng Dung lượng data truy cập internet tốc độ cao Cước phí ngoài gói Thời gian sử dụng
M10 MO M10 gửi 1544 10.000đ 50MB 25đ/50Kb 30 ngày

2/ Gói cước MAXS Vinaphone

Gói cước 3G MAXS Vinaphone với cước phí đăng ký là 50.000 đồng/tháng sau khi đăng ký thành công gói cước thuê bao của quý khách sẽ nhận được dung lượng data là 2GB data truy cập internet tốc độ cao.

Thông tin gói cước MAXS Vinaphone

Tên gói cước Cú pháp đăng ký Cước phí/gói Dung lượng data truy cập internet tốc độ ca Cước phí ngoài gói Thời gian sử dụng
MAXS  MO MAX gửi 1544 50.000đ 2GB miễn phí 30 ngày

>> Lưu ý, gói cước 3G MAXS Vinaphone chỉ dành cho học sinh sinh viên, các thuê bao khác nếu không là học sinh sinh viên khi đăng ký gói cước thuê bao sẽ tự động chuyển về gói MAX Vinaphone thông thường là 70.000 đồng/tháng.

3 Gói cước 3G Vinaphone thông dụng nhất dành cho di động

3 Gói cước 3G Vinaphone thông dụng nhất dành cho di động

3/ Gói cước 3G MAX200 Vinaphone

Có dung lượng data lớn lên đến 3GB dung lượng tốc độ cao, gói cước MAX200 Vinaphone đặc biệt thích hợp nếu bạn muốn sử dụng 3G nhiều trong tháng hoặc phải thường xuyên đi công tác nhiều mà không thể truy cập internet nhé.

Thông tin gói cước MAX200 Vinaphone

Tên gói cước  Cú pháp đăng ký Cước phí/tháng Dung lượng data truy cập tốc độ cao Cước phí ngoài gói Thời gian sử dụng
MAX200 MO MAX200 gửi 1544 200.000Đ 3GB Miễn phí 30 ngày

 

Tiện ích của hai gói cước MAXS và MAX200 Vinaphone.

– Tự động gia hạn gói cước sau khi đăng ký thành công gói cước ở chu kỳ đầu.

– Không phát sinh cước phí ngoài gói sau khi hết dung lượng data truy cập internet tốc độ cao trong tháng.

– Hết dung lượng data trong tháng thuê bao có thể cộng thêm dung lượng cho thuê bao của mình bằng cách đăng ký gói bổ sung dung lượng của Vinaphone.

4/ Hỗ trợ khách hàng đăng ký

– Qúy khách lưu ý nên thường xuyên kiểm tra dung lượng data còn lại trong thuê bao của mình để không bị phát sinh cước phí ngoài gói cao đối với gói M10 Vinaphone có phát sinh cước ngoài gói mà 25đ/50Kb.

Kiểm tra dung lượng data 3G Vinaphone còn lại trong thuê bao bằng cách soạn: DATA gửi 888.

– Hủy gói cước 3G Vinaphone bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY tên-gói-cước gửi 888.

Sau khi hủy thành công gói cước mà bạn đang sử dụng gói cước sẽ tự động cài đặt gói M0 mặc đinh là 75đ/50Kb nên thuê bao nên lựa chọn đăng ký một gói cước mới thay vì hủy gói cước và sử dụng gói mặc định M0 nhé.

Trên đây là 3 gói cước 3G Vinaphone được nhiều khách hàng lựa chọn nhất quý khách có thể tham khảo tùy theo nhu cầu của mình để sử dụng 3G thích hợp hơn trong tháng nhé.

Nguồn: 3 Gói cước 3G Vinaphone thông dụng nhất dành cho di động

 

Bình luận