Bạn đã biết lợi ích cực lớn của các gói 3G không giới hạn data?

Khách hàng Vinaphone hiện nay sử dụng các gói 3G không giới hạn data ngày càng nhiều. Những lợi ích mà các gói 3G không giới hạn data đã mang lại cho khách hàng sự yêu mến và tin dùng.

Vậy bạn đã biết các gói 3G không giới hạn data là những gói nào? và nó có những lợi ích gì chưa? và đăng ký nó như thế nào? Hãy cùng Vinaphone3g.com.vn khám phá nhé!

Truy cập internet với các gói 3G không giới hạn dung lượng thật tiện lợi

Truy cập internet với các gói 3G không giới hạn dung lượng thật tiện lợi

1. Các gói 3G không giới hạn dung lượng data là những gói nào?

Các gói 3G không giới hạn dung lượng data là những gói cước trọn gói dùng trong 3o ngày, không giới hạn data khách hàng truy cập. Bao gồm những gói bên dưới.

Gói cước Cước phí Dung lượng data truy cập tốc độ cao Cước phát sinh ngoài gói Thời hạn sử dụng Cách đăng ký
MAX 70.000đ 600MB Miễn phí 30 ngày MO<cách>MAX gửi 1544
MAXS 50.000đ 600MB MO<cách>MAXS gửi 1544
MAX100 100.000đ 1.2GB MO<cách>MAX100 gửi 1544
MAX200 200.000đ 3G MO<cách>MAX200 gửi 1544

2. Những lợi ích cực lớn của các gói 3G không giới hạn data 

– Tiết kiệm tối ưu và truy cập thoải mái

Những gói cước 3G không giới hạn dung lượng data là những gói cước trọn gói, chỉ từ 50.000đ đến 300.000đ bạn đã có thể truy cập internet thoải mái. Với những gói cước này bạn đã tiết kiệm tối ưu cho mình mà vẫn có thể truy cập internet trên tốc độ cực cao, lâu dài và ổn định.

Dung lượng data miễn phí truy cập trên tốc độ cao cao từ 600MB đến 3G

Trong khi những gói cước giới hạn dung lượng lưu trữ  như M10, M25, M50, M120 cho chúng ta dung lượng data miễn phí thấp, chỉ từ 50MB và cao nhất chỉ là 1,5GB. Và khi truy cập chúng ta phải lo kiểm tra mức sử dụng data, làm chúng ta cảm thấy không thoải mái.

Khi truy cập internet dung lượng data miễn phí càng cao giúp chúng ta truy cập càng thoải mái và tiện lợi. Không phải lo trong khi đang xem một bộ phim hay thì hết data bị trừ cước cao, hay đang tải một dữ liệu quan trọng thì phát sinh cước lớn.

oảT hoải mái truy cập với data khủng

Hoàn toàn miễn phí truy cập khi hết dung lượng data

Với những gói cước thông thường khi hết dung lượng data truy cập tốc độ cao chúng ta sẽ bị trừ cước 25đ/50KB. Khiến cho chúng ta dù dã đăng ký các gói cước 3G sử dụng nhưng lại phải mất thêm phí truy cập. Bỗng một ngày kiểm tra tài khoản thấy tài khoản bị hao hụt phần lớn mà không hiểu lý do.

Với những gói cước không giới hạn dung lượng lưu trữ, khi hết dung lượng data tốc độ cao, chúng ta được hoàn toàn miễn phí truy cập internet trên tốc độ thông thường. Không lo tốn phí lại thoải mái lướt web, chơi game, chat bạn bè.

Không bị gián đoạn trong thời gian sử dụng

Gói cước 3G không giới hạn dung lượng có tính năng tự động gia hạn, nên sau 30 ngày hệ thống sẽ tự động gia hạn gói cước cho bạn. Bạn không cần phải nhắn tin đăng ký lại từ đầu rất phiền phức. Đặc biệt hơn, với những gói cước MAX, MAXS, khi bạn đang sử dụng mà hết dung lượng truy cập cao, bạn muốn tiếp tục có thêm dung lượng data. Bạn có thể mua thêm dung lượng data truy cập tốc độ cao và không giới hạn số lần mua thêm dung lượng.

Tên gói Cước phí Dung lượng data miễn phí Cước phát sinh ngoài gói Cách đăng ký
X19 19.000đ 350 MB Miễn phí MO<cách>X19 gửi 1544
X29 29.000đ 500MB

MO<cách>X29 gửi 1544

– Bạn hoàn toàn chủ động sử dụng theo nhu cầu của mình

Truy cập internet, ngừng sử dụng và kiểm tra dung lượng data cực đơn giản. Bạn hoàn toàn chủ động có thể kiểm soát quá trình truy cập của mình cũng như dung lượng mà bạn đã sử dụng.

Chỉ cần soạn tin nhắn DATA gửi 888 bạn đã có thể biết mình đang dùng gói cước gì, thời gian sử dụng và dung lượng bạn đã truy cập.

Nếu bạn muốn hủy dịch vụ, rất dễ dàng chỉ cần soạn tin nhắn HUY<cách>tên-gói-cước gửi 888

Hi vọng là bạn đã lựa chọn một gói cước không giới hạn dung lượng data phù hợp để truy cập internet. Hãy đăng ký sử dụng và cùng trải nghiệm những lợi ích mà dịch vụ 3G Vinaphone mang lại cho bạn nhé!

Nguồn : Bạn đã biết lợi ích cực lớn của các gói 3G không giới hạn data

Bình luận