Nhận quà khủng Iphone 6 Plus với bản tin bóng đá Vinaphone

Khi tham gia chương trình “Sôi động với mùa bóng lăn bạn sẽ có cơ hội nhận qùa khủng Iphone 6 Plus giá trị và còn được sống cùng nhịp bóng lăn. Tham gia chương trình bạn sẽ được cập nhật những thông tin bóng đá hấp dẫn như các  giải Ngoại hạng Anh, Seagame, WorldCup, J-League, V-League, Seria,….thông qua kênh tương tác SMS.

Không chỉ được nhận quà khủng Iphone 6 Plus với bản tin bóng đá Vinaphone bạn còn có thể nhận được  các giải thưởng tuần trị giá 50.000đ. Hãy tham khảo thông tin chương trình bên dưới và đăng ký sử dụng nhé!

Quà tặng khủng Iphone 6 Plus

Quà tặng khủng Iphone 6 Plus

Thông tin chi tiết chương trình khuyến mại “Sôi động với mùa bóng” của Bản tin Bóng đá VinaPhone:

–  Thời gian triển khai chương trình: Từ ngày 16/9 đến ngày 14/12/2015.

–  Đối tượng được tham gia: Thuê bao di động Vinaphone (bao gồm cả trả trước và trả sau) và đăng ký sử dụng dịch vụ Bản tin bóng đá Vinaphone.

– Giải thưởng của chương trình

  • Giải ngày: Thẻ cào điện thoại trị giá 50.000đ.
  • Giải quý: Điện thoại iPhone 6Plus 64 GB trị giá 22.199.000đ.
Bản tin bóng đá Vinaphone

Bản tin bóng đá Vinaphone

Cách tham gia Bản tin bóng đá Vinaphone

  • Để đăng ký dịch vụ  bản tin bóng đá Vinaphone bạn soạn tin nhắn DK<cách>B gửi 9141.
  • Cước phí đăng ký: 3.000đ/ngày.
  • Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng nữa, bạn có thể hủy theo cú pháp:  HUY B gửi 9141.

Bản tin bóng đá Vinaphone giúp cho bạn cập nhật những thông tin bóng đá hấp dẫn mỗi ngày và tham gia trò chơi thú vị với các câu hỏi về dự đoán kết quả, diễn biến trận đấu…Đồng thời hãy đăng ký 3G Vinaphone để sử dụng thỏa mãn đam mê bóng đá của mình hãy yên tâm vì bản tin bóng đá Vinaphone không hề tốn cước data của bạn.

Nhận quà khủng Iphone 6 Plus với bản tin bóng đá Vinaphone là cơ hội cho bạn khám phá niềm vui thỏa mãn đam mê với trái bóng tròn và nhận cơ hội trúng quà giá trị. Hãy tham gia ngay và tận hưởng.

Bình luận