Các gói cước 3G Vinaphone tiện ích nhất dành cho thuê bao trả sau

Bạn là thuê bao trả sau đang có nhu cầu sử dụng các gói cước Vinaphone 3G nhưng phân vân không biết nên lựa chọn gói cước nào cho thích hợp để vừa tiết kiệm chi phí lại nhận dung lượng data sử dụng trong tháng lớn.

Đặc biệt đối với các thuê bao trả sau phải thường xuyên truy cập internet để làm việc, xem phim,… muốn đăng ký những gói cước không phát sinh cước phí để tránh các trường hợp cước phí thanh toán cuối tháng nhiều hơn so với dự định vì không kiểm soát được lượng data mà mình sử dụng trong tháng.

Các gói cước 3G Vinaphone tiện ích nhất dành cho thuê bao trả sau

Các gói cước 3G Vinaphone tiện ích nhất dành cho thuê bao trả sau

Ưu điểm của các gói cước 3G Vinaphone dành cho thuê bao trả sau:

– Thích hợp và tiết kiệm dành cho các thuê bao thường xuyên sử dụng internet trong tháng vì dung lượng data miễn phí truy cập internet trong tháng lớn.

– Không phát sinh cước phí ngoài vẫn có thể truy cập internet ở tốc độ bình thường khi thuê bao của bạn hết dung lượng data miễn phí truy cập internet tốc độ cao trong tháng.

– Tự động gia hạn gói cước ở chu kỳ tiếp theo sau khi thuê bao của quý khách đăng ký thành công gói cước 3G Vinaphone ở chu kỳ đầu.

Chi tiết và cú pháp đăng ký các gói cước 3G Vinaphone trọn gói mà bạn có thể tham khảo và đăng ký. 

Tên gói cước Cú pháp đăng ký Cước phí/tháng Dung lượng truy cập tốc độ cao Cước phí ngoài gói Thời gian sử dụng
MAX MO MAX gửi 1544 70.000đ 600MB Miễn phí 30 ngày
MAXS (chỉ dành cho học sinh sinh viên) MOMAX gửi 1544 50.000đ 2GB Miễn phí 30 ngày
MAX100 MO MAX100 gửi 1544 100.000đ 1.2GB Miễn phí 30 ngày
MAX200 MO  MAX200 gửi 1544 200.000đ 3GB Miễn phí 30 ngày

 

* Nếu thuê bao của quý khách không phải là thuê bao sinh viên, gói cước MAXS khuyến mãi sẽ tự động trở về gói MAX bình thường 70.000đ/ tháng.

Tuy nhiên để sử dụng 3G Vinaphone hợp lý trong tháng, tránh trường hợp chưa hết tháng mà đã sử dụng hết dung lượng data truy cập internet tốc độ cao bạn nên thường xuyên kiểm tra dung lượng data có trong thuê bao của mình.

Soạn tin nhắn theo cú pháp: DATA gửi 888 để kiểm tra dung lượng data trong tháng.

Ngoài ra, các thuê bao cũng có thể đăng ký các gói cước Vinaphone 3G bổ sung dung lượng cho thuê bao của mình để tăng thêm dung lượng truy cập tốc độ cao là:

– Gói cước X19: MO X19 gửi 1544(350MB)

– Gói cước X29: MO X29 gửi 1544 (550MB)

Sau khi đăng ký thành công các gói cước Vinaphone 3G  toàn bộ cước phí đăng ký sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính đối với các thuê bao trả trước.

Đối với thuê bao trả sau sau toàn bộ cước phí sẽ được cộng dồn vào hóa đơn thanh toán cuối tháng.

Nếu không muốn sử dụng gói cước hay muốn hủy gói cước đang dùng để chuyển sang sử dụng một gói cước mới quý khách soạn tin nhắn theo cú pháp:  HUY tên-gói-cước gửi 888.

Chúc quý khách đăng ký thành công các gói cước 3G Vinaphone thành công cho thuê bao của mình nhé.

Nguồn: Các gói cước 3G Vinaphone tiện ích nhất dành cho thuê bao trả sau

Bình luận