Các tỉnh được miễn cước đổi sim 4G Vinaphone trong Quý I/2017

Từ nay đến hết ngày 31/3, các tỉnh được miễn cước đổi sim 4G Vinaphone trong Quý I/2017 gồm Hà Nội, TP Hồ chí Minh, Cà Mau, Kiên giang, Hậu giang, Bạc Liêu, Đồng Nai, Lâm Đồng, Bình Phước, Tây Ninh, Sóc Trăng, Bình Dương, Vũng Tàu. Tuy nhiên chương trình chỉ áp dụng cho những thuê bao di động đã đăng ký thông tin chính chủ trước đó.

Để người dùng di động được nhanh chóng tiếp cận với công nghệ 4G, sau khi dịp nghỉ tết nguyên Đán Đinh Dậu, VNPT thì bắt đầu lắp đặt gần 10.000 trạm phát sóng mạng 4G trên diện rộng trên băng tần 1.800 MHz. Vì vậy chương trình ưu đãi đặc biệt miễn phí 100% cước đổi sim 4G lần này chính là nhằm mục giúp người dùng di động được tiếp cận với mạng 4G nhanh hơn.

Các tỉnh được miễn cước đổi sim 4G Vinaphone trong Quý I/2017

Các tỉnh được miễn cước đổi sim 4G Vinaphone trong Quý I/2017

  • Khu vực được miễn cước đổi sim 4G Vinaphone trong Quý I/2017 chủ yếu nằm ở khu vực miền Nam với 12 tỉnh TP Hồ chí Minh, Cà Mau, Kiên giang, Hậu giang, Bạc Liêu, Đồng Nai, Lâm Đồng, Bình Phước, Tây Ninh, Sóc Trăng, Bình Dương, Vũng Tàu. và Hà Nội thuộc khu vực miền Bắc.
  • Nơi đổi Sim 4G: Điểm giao dịch Vinaphone hoặc VNPT.
  • Đối tượng  được tham gia:  Tất cả thuê bao trả trước và thuê bao trả sau đang hoạt động trên mạng Vinaphone.
  • Thời gian triển khai: Từ nay – đến hết ngày 31/3/2017.

Các tỉnh được miễn cước đổi sim 4G Vinaphone trong Quý I/2017

Một số thông tin cần biết khi thực hiện đổi sim 4G Vinaphone tại điểm giao dịch

  • Chỉ có những thuê bao di động đã đăng ký chính chủ đang hoạt động trong khu vực khuyến mãi Vinaphone mới được đổi sim 4G miễn phí còn những thuê bao ở khu vực khác vẫn phải trả cước 25.000đ/sim.
  • Thủ tục chuyển đổi: Cung cấp chính xác thông tin thuê bao, tài khoản hiện thời.
  • Số thuê bao vẫn được giữ nguyên sau khi đổi sang thẻ sim 4G mới nên các dịch vụ mà thuê bao đã sử dụng (kể cả GTGT và gói cước 3G Vinaphone trước đó) vẫn được bảo lưu.
  • Hiện tại chỉ mới trong giai đoạn triển khai nên nhà mạng vẫn chưa cung cấp các gói cước 4G, trong thời gian chờ đợi các bạn có thể tạm đăng ký 3G Vinaphone sử dụng.

Hãy thực hiện đổi sim 4G Vinaphone để được trở thành những người đầu tiên trải nghiệm tốc độ mạng 4G tại Việt Nam nhé!

Bình luận