Cách đăng ký 3G trọn gói Vinaphone

Đăng ký 3G Vinaphone các gói cước trọn gói sẽ giúp cho khách hàng thoải mái truy cập internet trong suốt chu kì gói không lo lắng cước phí, không lo quá giới hạn data. Dung lượng cao, giá cước hợp lý cùng tốc độ truy cập cực đỉnh sẽ làm khách hàng hài lòng khi sử dụng.

Vậy gói cước 3g trọn gói Vinaphone là những gói cước nào và cách đăng ký trọn gói 3G Vinaphone thế nào? Hãy cùng Vinaphone3g.com.vn tìm hiểu bên dưới. Đăng ký ngay và sử dụng 3G Vinaphone để cảm nhận tiện ích dịch vụ mobile internet Vinaphone nhé!

Đăng ký 3g trọn gói Vinaphone

Đăng ký 3g trọn gói Vinaphone

Các gói cước 3G trọn gói Vinaphone :

Hiện nay, Vinaphone đang cung cấp khá nhiều gói cước 3G trọn gói Vinaphone. Bạn hãy theo dõi ở bảng thống kế dưới đây và lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu để sử dụng.

Gói cướcCước phí/thángLưu lượng miễn phí sử dụng cập tốc độ caoCước phát sinh ngoài góiThời gian sử dụng
MAX70.000đ600 MBMiễn phí30 ngày
MAXS50.000đ2 GBMiễn phí30 ngày
MAX100100.000đ1.2GMiễn phí30 ngày
MAX200200.000đ3GBMiễn phí30 ngày

Trong các gói cước 3G trọn gói Vinaphone, gói cước MAX Vinaphone được rất nhiều người dùng. Cũng như gói cước MIU của MobiFone hay mimax của Viettel gói cước MAX Vinaphone có những tiện lợi riêng và đáp ứng được đông đảo nhu cầu của khách hàng.

dang-ky-3g-tron-goi-vinaphone

Cách đăng ký 3G Vinaphone trọn gói:

Để đăng ký trọn gói 3G Vinaphone khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp cơ bản MO<cách>tên-gói-cước gửi 1544

Ví dụ: Đăng ký MAX Vinaphone: MO<cách>MAX gửi 1544

Các gói cước 3G Vinaphone trọn gói có tính năng tự động gia hạn, sau 30 ngày hệ thống tự động gia hạn gói cước cho bạn, bạn không cần phải đăng ký lại nhé!

Cú pháp hỗ trợ sau khi đăng ký 3G Vinaphone:

Kiểm tra dataDATA gửi 888
Hủy gói cướcHUY<cách>tên-gói-cước gửi 888

Với cách đăng ký 3G trọn gói Vinaphone hi vọng bạn đã đăng ký thành công gói cước 3G Vinaphone phù hợp với nhu cầu. Giờ đây, bạn đã có thể lướt web thoải mái, chơi game, xem phim, làm việc, giải trí… mà không phải lo lắng quá nhiều vấn đề. Hãy an tâm truy cập internet và hãy thường xuyên truy cập Vinaphone3g.com.vn để cập nhật thông tin hữu ích mỗi ngày cho điện thoại của mình nhé!

Bình luận