Cách đăng ký báo cuộc gọi nhỡ Vinaphone

Dich vụ báo cuộc gọi nhỡ Vinaphone là dịch vụ giúp khách hàng luôn giữ được liên lạc với bạn bè, người thân dù trong bất cứ hoàn cảnh nào. Cách đăng ký dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ Vinaphone cũng khá đơn giản và nhanh chóng. 

Đăng ký dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ Vinaphone chỉ với 1 tin nhắn đơn giản nhưng lại giúp bạn sử dụng lâu dài và hiệu quả. Cùng Vinaphone3g.com.vn tìm hiểu cách đăng ký dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ Vinaphone và sử dụng để trải nghiệm tiện ích mà dịch vụ mang lại nhé.

Cách đăng ký dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ Vinaphone

Dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ của Vinaphone- MCA Vinaphone bao gồm hai gói cước cơ bản bạn hãy dựa theo nhu cầu của mình mà cài đặt  báo cuộc gọi nhỡ Vinaphone phù hợp với mình nhất.

Gói cước Mã dịch vụ Giá cước Cách đăng ký  Hạn sử dụng
Báo cuộc gọi nhỡ theo tuần MCA 2.000đ MO MCA gửi 1544 7 ngày

Giữ liên lạc với bạn bè mọi lúc mọi nơi với dihcj vụ MCA Vinaphone

Giữ liên lạc với bạn bè mọi lúc mọi nơi với dihcj vụ MCA Vinaphone

Tiện ích dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ Vinaphone

Dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ Vinaphone có rất nhiều tính năng mang lại sự tiện ích cho bạn trong quá trình sử dụng dịch vụ.

  • Tính năng trả lời tự động: Trong thời gian thuê bao của bạn không liên lạc được, bạn muốn người gọi cho bạn không phải lo lắng bạn có thể sử dụng tính năng trả lời tự động chọn các mẫu trả lời cơ bản như Tôi đang bận. Tôi sẽ gọi lại sau….

Cách cài đặt tính năng trả lời tự động: ND Số-thứ-tự-mẫu-bản-tin rồi gửi đến 333

Để hủy tính năng soạn: ND OFF gửi 333

  • Tính năng nhận bản tin báo cuộc gọi nhỡ với định dạng khác nhau: Bạn có thể chọn tính năng nhận bản tin báo cuộc gọi nhỡ với số điện thoại và số lần gọi MCA AM gửi 333 hoặc chọn nhận bản tin báo cuộc gọi nhỡ với số thuê bao và thời gian gọi MCA UAM gửi 333.
  • Tính năng nhận thông báo cuộc gọi nhỡ qua Email: Bạn bận rộn và đã đăng ký 3G Vinaphone, bạn cũng thường xuyên check mail để làm việc thì tính năng này rất thích hợp với bạn. Chỉ cần soạn tin nhắn  EM DIACHI EMAIL gửi 333 để cài đặt tính năng nhận thông báo cuộc gọi nhỡ qua Email. Để hủy tính năng này soạn tin nhắn HUY<cách>EM gửi 333
  • Tính năng thông báo nhập mạng trở lại cho người gọi

Hi vọng với cách đăng ký báo cuộc gọi nhỡ Vinaphone bạn đã có thể cài đặt báo cuộc gọi nhỡ Vinaphone thành công và tận hưởng tiện ích mà dịch vụ mang lại cho cuộc sống của bạn. 

Bình luận