Cách đăng ký gói cước 3G ngày D7 Vinaphone

Đăng ký gói cước 3G ngày D7 Vinaphone sẽ giúp cho thuê bao của bạn truy cập internet thoải mái trong ngày. Từ khi gói cước D1 Vinaphone có những quy định mới, khách hàng không đăng ký gói D1 Vinaphone đã tìm kiếm các gói cước khác thay thế. Gói cước D7 dùng 1 ngày Vinaphone được khá nhiều khách hàng quan tâm lựa chọn sử dụng.

Cách đăng ký gói cước 3G ngày D7 Vinaphone như thế nào? Bạn sẽ nhận được gì khi đăng ký gói cước D7 Vinaphone? Tất cả sẽ được giải đáp tại đây. Cùng dành ít thời gian để tìm hiểu chi tiết và đăng ký cho thuê bao của mình nhé!

Thoải mái truy cập internet với gói D7 Vinaphone

Thoải mái truy cập internet với gói D7 Vinaphone

Bạn sẽ nhận được gì khi đăng ký gói cước D7 Vinaphone

Gói cước D7 Vinaphone là gói cước 3G theo ngày không quy định quá nhiều chi tiết như gói cước D1, khách hàng hoàn toàn thoải mái khi đăng ký sử dụng gói cước 3G D7 Vinaphone.

Toàn bộ thuê bao trả trước (bao gồm thuê bao Ezcom) đang hoạt động và thuê bao hòa mạng mới thỏa mãn 2 điều kiện sau đều được đăng ký gói D7:

–  Đang hoạt động thuộc danh sách được đăng ký D7

–  Đang không sử dụng gói Data khác (ezCom, MI, BlackBerry, iPhone).

Chỉ cần thỏa mãn 2 điều kiện trên bạn đã có thể đăng ký gói cước 3G D7 Vinaphone sử dụng.

Gói cước D7 Vinaphone mang đến cho bạn 1,2 GB data sử dụng trong 1 ngày chỉ với 7.000đ. Giá cước rẻ mà data cũng cực cao, mọi đam mê truy cập internet của bạn sẽ được thảo mãn không giới hạn trong 24h.

Đăng ký gói cước 3G D7 Vinaphone thật dễ dàng

Đăng ký gói cước 3G D7 Vinaphone thật dễ dàng

Cách đăng ký 3G Vinaphone gói cước D7 

Để đăng ký gói cước D7 Vinaphone bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp

D7<cách>ON gửi 888

Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ được thả ga truy cập internet trong ngày với lợi ích mà gói cước mang đến cho bạn.

Khi dùng hết data ưu đãi 1,2GB trước khi thời gian gói kết thúc hệ thống tự động ngắt kết nối 3G.

Bên cạnh đó, nếu bạn có nhu cầu truy cập nhiều và cần một internet ổn định hãy đăng ký 3G Vinaphone các gói cước 3G trọn gói. Đăng ký 3G Vinaphone gói cước MAX theo cú pháp DK<cách>MAX gửi 888 sẽ giúp bạn được thoải mái truy cập mà không lo lắng một ngày nào đó mình không được sử dụng gói cước đấy nữa.

Hãy chọn lựa gói cước 3G phù hợp với mình để có khoảng thời gian truy cập internet vui vẻ. Gói cước D7 Vinaphone sẽ là một sự thay thế hoàn hảo cho những khách hàng đã quen dùng gói cước D1. Hãy đăng ký 3G Vinaphone gói cước D7 ngay và tận hưởng!

Bình luận