Cách để nhà mạng không thu hồi Sim Vinaphone kích hoạt sẵn

Thuê bao di động trả trước của bạn sau khi nhận được thông báo thu hồi Sim kích hoạt sẵn từ tổng đài 18001091 chắc chắn sẽ rất lo lắng vì sợ bị mất số hoặc bị chặn chiều liên lạc đúng không nào? Nhằm giúp khách hàng tìm ra giải pháp để giải quyết vấn đề cấp bách này, vinaphone3g sẽ chỉ cách để nhà mạng không thu hồi Sim Vinaphone kích hoạt sẵn trong thời gian sắp tới thông qua bài viết dưới đây.

Bắt đầu từ ngày 1/11 đến hết ngày 31/12 Vinaphone đẩy mạnh việc thu hồi sim đã kích hoạt sẵn trên toàn quốc, kể cả thuê bao hòa mạng mới và Bộ KIT chưa được bán ra thị trường. Tuy nhiên nhà mạng sẽ không thu hồi Sim ngay lập tức mà sẽ có thời gian quy định giữ số cụ thể cho từng đối tượng khách hàng.

Cách để nhà mạng không thu hồi Sim Vinaphone kích hoạt sẵn

Cách để nhà mạng không thu hồi Sim Vinaphone kích hoạt sẵn

Vinaphone thu hồi sim trả trước kích hoạt sẵn (chưa đăng ký chính chủ) sẽ dựa vào 2 tiêu chí sau:

 1. Tính từ thời điểm hoạt động đến hết ngày 31/12 thuê bao không có bất kỳ ưu đãi data 3G nào từ các gói cước 3G Vinaphone.
 2. Không có tiền trong tài khoản, tài khoản luôn ở mức 0đ.

Cách để giữ số thuê bao rất đơn giản, các bạn chỉ cần thực hiện đăng ký đầy đủ thông tin thuê bao cá nhân. Dưới đây là thủ tục đăng ký Sim Vinaphone chính chủ mà các bạn cần nắm:

 1. Giấy tờ liên quan: CMND (bản gốc + 1 bản Photo).
 2. Địa điểm để đăng ký thông tin chính chủ cho thuê bao: Tất cả các Điểm giao dịch và Trung tâm chăm sóc khách hàng Vinaphone/VNPT trên toàn quốc.

Cách để nhà mạng không thu hồi Sim Vinaphone kích hoạt sẵn

Khung giờ làm việc của Điểm giao dịch và trung tâm CSKH Vinaphone

Các điểm giao dịch Vinaphone và trung tâm CSKH ngoài làm việc vào các ngày thứ 2,3,4,5,6 thì còn làm việc vào cả 2 ngày nghỉ cuối tuần thứ 7 và chủ nhật.

Thời gian đóng – mở cửa:

 • Tại thành phố như: Hà Nội, Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh, Vũng Tàu,… các Địa điểm giao dịch làm việc theo khung giờ:
  • Buổi sáng từ 7h30′ – 11h30′.
  • Buổi chiều từ 13h30′ – 17h.
 • Tại các tỉnh thành thì các Địa điểm giao dịch làm việc theo khung giờ:
  • Buổi sáng từ 7h00′ – 11h30′.
  • Buổi chiều từ 13h30′ – 17h.

Các bạn có thể chủ động gọi đến số điện thoại tổng đài Vinaphone 9191 (200đ/phút) nhờ nhân viên tra cứu địa chỉ cụ thể tại các quận/ huyện tại nơi mình đang sinh sống.

Cách duy nhất để nhà mạng không thu hồi Sim Vinaphone kích hoạt sẵn đó chính là thực hiện đăng ký chính chủ cho thuê bao đang dùng.

>>> Bạn đã biết: Cách đăng ký 3G Mobifone giá RẺ hơn 20 LẦN và nhận đến 60GB sử dụng khi đăng ký gói C90 của MobiFone được khách hàng lựa chọn hàng đầu.

Bình luận