Cách xem kênh truyền hình VTC online không tốn 3G Vinaphone

Xem truyền hình online trên di động giờ đây không còn là điều xa xỉ nữa, bạn đã biết cách xem kênh truyền hình VTC online không tốn 3G Vinaphone chưa? Rất đơn giản và tiện lợi hãy cùng Vinaphone3g.com.vn tìm hiểu nhé.

Cách xem kênh truyền hình VTC online không tốn 3G Vinaphone chính là đăng ký dịch vụ Mobile TV Vinaphone gói cước VTC. Hiện nay, các kênh truyền hình VTC được rất nhiều người ưa thích xem và sức hấp dẫn của bộ phim “Cô dâu 8 tuổi” trên kênh truyền hình VTC7 vẫn chưa dừng lại. Bạn đã bỏ lỡ bộ phim này hay không có thời gian ngồi trước màn hình tivi tất cả trở nên thật dễ dàng khi bạn đăng ký Mobile TV Vinaphone gói VTC.

Không bỏ ỡ bất cứ tập phim nào của bộ phim Cô dâu 8 tuổi

Không bỏ ỡ bất cứ tập phim nào của bộ phim Cô dâu 8 tuổi

Điều kiện để đăng ký gói VTC dịch vụ Mobile TV Vinaphone

– Thuê bao trả trước và trả sau của bạn đã đăng ký 3G Vinaphone. Yên tâm rằng bạn sẽ không bị trừ data khi sử dụng dịch vụ Mobile TV Vinaphone. Nếu bạn vẫn chưa đăng ký 3G Vinaphone hãy đăng ký theo cú pháp DK<cách>tên-gói-cước gửi 888

– Thiết bị của bạn có hỗ trợ Streaminh, chạy được Video, CLip

Xem truyền hình online mọi lúc mọi nơi bạn muốn

Xem truyền hình online mọi lúc mọi nơi bạn muốn

Cách đăng ký gói VTC dịch vụ Mobile TV Vinaphone

Để đăng ký dịch vụ Mobile TV Vinaphone gói cước VTC bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp

DK<cách>VTC gửi 777

Khi đã đăng ký thành công bạn có thể bắt đầu hòa mình vào không gian truyền hình sống động bằng cách truy cập website http://tv.vinaphone.com.vn

Giá cước dịch vụ: 9.000đ/7 ngày

Thời hạn sử dụng:  1 tuần

Tiện ích dịch vụ Mobile TV gói cước VTC: Bạn được xem 8 kênh truyền hình VTC miễn phí, không tốn cước 3G

Nếu bạn không muốn sử dụng dịch vụ nữa có thể hủy theo cú pháp HUY<cách>VTC gửi 777

Đừng bỏ lỡ cơ hội được xem những bộ phim hay hot nhất trên các kênh VTC, các trận bóng hấp dẫn, những chương trình truyền hình thực tế thú vị….trên các kênh VTC. Hãy đăng ký gói cước VTC dịch vụ Mobile TV Vinaphone để trải nghiệm.

Bình luận