Cài đặt nhạc chờ giáng sinh Vinaphone mới nhất

Không khí giáng sinh đang tràn ngập trên khắp phố phường với những giai điệu sôi động của các ca khúc như: Jingle Bells, Last Christmas,… khiến bạn cũng rất muốn cài đặt một bài nhạc chờ giáng sinh yêu thích cho dế yêu của mình để hòa cùng không khí tươi vui đó.

Vậy làm thế nào để đăng ký nhạc chờ giáng sinh cho thuê bao Vinaphone, theo dõi bài viết dưới đây để nắm rõ hướng dẫn và cú pháp đăng ký bài nhạc chờ giáng sinh cho dế yêu bạn nhé.

Để cài đặt nhạc chờ cho thuê bao của mình bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp DK gửi 9194 sau đó chọn bài hát yêu thích và tải bài hát theo cú pháp Tai Ma-bai-hat gửi 9194. Hiện nay Vinaphone đang triển khai rất nhiều bài hát trong và ngoài nước về chủ đề giáng sinh, bạn hãy khám phá kho tàng âm nhạc để cùng hòa vào không khí giáng sinh cùng Vinaphone nhé.

Cài đặt nhạc chờ giáng sinh Vinaphone mới nhất

Không khí giáng sinh tràn ngập mọi nẻo đường

Hướng dẫn tải nhạc chờ giáng sinh cho thuê bao Vinaphone 

Sau khi đăng ký nhạc chờ Vinaphone thành công theo cú pháp DK gửi 9194 bạn chỉ cần tải bài hát yêu thích về dế yêu của mình với cú pháp Tai ma-bai-hat gửi 9194.

Trong đó ma-bai-hat là mã số của bài hát bất kì có trong danh sách bài nhạc của Vinaphone mà bạn muốn đăng kí cho dế yêu của mình.

Tham khảo mã số danh sách những bài hát nhạc chờ theo chủ đề giáng sinh yêu thích với những gợi ý dưới đây nhé.

Cài đặt nhạc chờ giáng sinh Vinaphone mới nhất

Tải nhạc chờ giáng sinh cho thuê bao Vinaphone

Mã số bài hát nhạc chờ giáng sinh Vinaphone

Kho nhạc chờ giáng sinh của Vinaphone có cả nhạc chờ Quốc tế và nhạc Việt Nam, bạn sẽ tha hồ lựa chọn.

Mã số bài hát nhạc chờ giáng sinh nước ngoài

  • Bài hát Jingle Bells: 271673
  • Bài hát Last Christmas: 271703
  • Bài hát White Christmas: 992449

Mã số bài hát nhạc chờ giáng sinh Việt Nam

  • Tiếng chuông ngân: 483464
  • Mùa giáng sinh hạnh phúc: 490673
  • Bài thánh ca buồn: 933911

Cước phí bài hát: 2.000 đồng/tuần.

Ví dụ, để tải bài Jingle Bells bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp: Tai 271673 gửi 9194. Ngoài ra, Vinaphone hiện nay có rất nhiều bài hát theo chủ đề giáng sinh để đăng ký hoặc nhận mã số bài hát yêu thích bạn có thể liên hệ đến 9191 để được hỗ trợ.

Hy vọng với những hướng dẫn ở trên bạn đã có thể đăng ký thành công bài nhạc chờ yêu thích trong dịp giáng sinh này cho mình để cùng bạn bè đón một mùa giáng sinh ấm áp hơn nhé.

Bình luận