Check mail miễn phí cực nhanh với EZmail Vinaphone

Với dịch vụ EZmail Vinaphone bạn có thể check mail miễn phí cực nhanh mọi lúc mọi nơi, công việc của bạn sẽ không bao giờ bị gián đoạn và liên lạc cần thiết sẽ không bị ngắt quãng. Đăng ký dịch vụ EZmail Vinaphone bạn sẽ được gửi và nhận email qua điện thoại dưới hình thức “Push to Client”.

Điểm nội bật của dịch vụ EZmail Vinaphone là bạn có thể nhận và gửi email với hình thức sms hoặc mms nhanh chóng, đơn giản với hình thức giao diện quen thuộc của email. Cùng Vinaphone3g.com.vn tìm hiểu về dịch vụ hữu ích này và nhanh tay đăng ký sử dụng nhé.

Check mail mọi lúc với EZmail Vinaphone

Check mail mọi lúc với EZmail Vinaphone

Cách đăng ký dịch vụ EZmail Vinaphone

Dịch vụ EZmail của Vinaphone giúp bất kỳ e-mail quan trọng nào cũng sẽ được đến tay bạn bởi vì mỗi khi bạn nhận được e-mail mới thì hệ thống EZmail cập nhật tự động Push (đẩy) trực tiếp e-mail đó xuống trình duyệt e-mail (eZmail Client) được cài đặt trên điện thoại thông qua đường truyền GPRS.

Để đăng ký dịch vụ EZmail Vinaphone bạn soạn tin nhắn theo cú pháp

MAIL gửi tới 9334.

Cước phí để đăng ký dịch vụ là 1.200đ/ngày.

Bạn sẽ không bỏ lỡ những email quan trọng của mình

Bạn sẽ không bỏ lỡ những email quan trọng của mình

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ EZmail của Vinaphone

Để sử dụng dịch vụ EZmail của Vinaphone bạn cần phải đăng ký 3G Vinaphone sử dụng. Bạn có thể đăng ký gói cước MAX Vinaphone theo cú pháp DK<cách>MAX gửi 888 sau đó làm theo hướng dẫn dưới dây để sử dụng dịch vụ EZmail Vinaphone,.

Bước 1: Bạn truy cập http://EZmail.vinaphone.com.vn để tải và cài đặt trình duyệt EZmail tiếp sau đó bạn lựa chọn phiên bản phù hợp với dòng điện thoại mà bạn đang sử dụng.

Bước 2:  Cài đặt cấu hình email : Bạn thực hiện đăng nhập với tài khoản và mật khẩu đã được hệ thống dịch vụ EZmail cung cấp.

– Vào mục Cài đặt -> Các tài khoản thư điện tử -> Thêm tài khoản mới -> Chọn tài khoản email tương ứng trong ô chọn “Tài khoản email”.

– Sau khi nhập tên tài khoản email và mật khẩu truy cập email, chọn nút “Thực hiện”.

Sau khi cài đặt cấu hình Email xong bạn đã có thể thực hiện nhận và gửi Email trên tài khoản của mình.

Hãy yên tâm vì dịch vụ EZmail của Vinaphone không hề tốn dung lượng data của bạn.

Đăng ký dịch vụ EZmail Vinaphone để nhận và gửi email nhanh chóng đơn giản và mọi lúc. Đừng bỏ lỡ dịch vụ đầy tiện ích này của Vinaphone nhé!

Bình luận