Cú pháp đăng ký 3G Vinaphone sinh viên

Ngoài những ưu đãi đặc biệt dành cho các thuê bao học sinh sinh viên như phí cuộc gọi nội mạng, nhắn tin giá rẻ,… Gói cước 3G Vinaphone MAXS còn tặng thêm dung lượng data truy cập internet tốc độ cao cho thuê bao của quý khách lên đến 2GB (thay thế cho lượng data trước đây là 600MB) mà giá vẫn không đổi.

Tuy nhiên, nhiều bạn lại không thể đăng kí thành công gói cước 3G MAXS Vinaphone cho thuê bao của mình. Sau đây là hướng dẫn và cú pháp đăng kí các gói 3G Vinaphone sinh viên giúp bạn đăng kí thành công và chính xác gói cước 3G MAXS Vinaphone nhé.

Cú pháp đăng ký 3G Vinaphone sinh viên

Để đăng kí gói cước 3G Vinaphone sinh viên MAXS quý khách soạn tin nhắn theo cú pháp:

MO MAXS gửi 1544

Nếu thuê bao của quý khách không phải là thuê bao sinh viên, gói cước MAXS khuyến mãi sẽ tự động trở về gói MAX bình thường 70.000đ/ tháng.

Lưu ý: Gói cước 3G Vinaphone chỉ dành cho thuê bao học sinh sinh viên vì vậy để đăng kí thành công gói cước 3G MAXS Vinaphone quý khách phải hòa mạng học sinh sinh viên cho thuê bao của mình.

Để đăng kí sim học sinh sinh viên và nhận ưu đãi từ gói 3G MAXS Vinaphone quý khách hãy mang theo CMND hoặc thẻ sinh viên của mình đến cửa hàng Vinaphone gần nhất để được hòa mạng nhé.

Thông tin gói cước: 

– Cước phí đăng kí: 50.000đ/tháng.

– Dung lượng data truy cập tốc độ cao trong tháng: 2GB (thay đổi từ 1/6/2015 thay vì 600MB).

– Cước phí ngoài gói: Miễn phí.

– Thời gian sử dụng: 30 ngày.

Để kiểm tra thông tin dung lượng data miễn phí còn lại trong tháng quý khách soạn tin theo cú pháp: DATA gửi 888.

Nếu muốn hủy gói cước 3G MAXS Vinaphone để chuyển sang sử dụng một gói 3G Vinaphone thích hợp hơn cho thuê bao của mình quý khách soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY MAXS gửi 888.

Sau đó chuyển sang sử dụng một gói cước 3G Vinaphone khác bằng cách soạn:

MO tên-gói-cước gửi 1544

Đừng quên gửi tin nhắn xác nhận của bạn đến 1543 nữa nhé. Tham khảo thêm các gói cước 3G Vinaphone tại đây: https://vinaphone3g.com.vn/cac-goi-cuoc-3g-vinaphone.

Chúc bạn đăng kí thành công gói cước 3G Vinaphone dành cho học sinh viên nhé.

Từ khóa tìm kiếm : cách đăng kí gói cước 3G Vinaphone , hướng dẫn đăng ký 3g vinaphone , gói cước vinaphone 3G

Nguồn : Cú pháp đăng ký 3G Vinaphone sinh viên

Bình luận