Cú pháp đăng ký gói bổ sung dung lượng X19 Vinaphone

Bạn từng gặp phải các trường hợp đăng ký một gói cước 3G Vinaphone nhưng chưa đến tháng thì dung lượng 3G Vinaphone đã giảm quá nhiều hay hết đột xuất khiến bạn không thể truy cập internet để làm việc, chat online với bạn bè.

Nhằm mang đến cho khách hàng nhiều hơn những lựa chọn và tha hồ nạp thêm dung lượng cho thuê bao mà không phải mất thời gian đăng ký một gói cước 3G Vinaphone mới, Vinaphone cung cấp gói cước bổ sung dung lượng X19 Vinaphone giúp thuê bao nạp nhiều hơn dung lượng trong tháng với ưu đãi hấp dẫn.

Cú pháp đăng ký gói bổ sung dung lượng X19 Vinaphone

Cú pháp đăng ký gói bổ sung dung lượng X19 Vinaphone

Vậy làm thế nào để đăng ký gói cước này cho thuê bao của bạn trong trường hợp dung lượng data của bạn đang dần xuống dốc, theo dõi bài chia sẻ sau đây để đăng ký thành công gói X19 Vinaphone cho thuê bao của mình nhé.

– Điều kiện đăng ký gói X19 Vinaphone

+ Thuê bao của quý khách phải đăng ký một gói cước 3G Vinaphone trọn gói dung lượng trước đó. Các gói bổ sung dung lượng mà bạn có thể tham khảo và đăng ký tại đây: https://vinaphone3g.com.vn/cac-goi-cuoc-3g-vinaphone

+ Dung lượng trong các gói cước trọn gói đăng ký trước đó đã hết.

– Cú pháp đăng ký

Thuê bao đăng ký gói cước bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp:

DK X19 gửi 888

Cú pháp đăng ký gói bổ sung dung lượng X19 Vinaphone

Cú pháp đăng ký gói bổ sung dung lượng X19 Vinaphone

– Cước phí đăng ký: 19.000 đồng.

– Thời gian sử dụng: Dùng trong thời gian còn lại của gói cước 3G Vinaphone trọn gói mà bạn đã đăng ký trước đó.

– Cước phí ngoài gói: Không có cước phí ngoài gói, cần đăng ký lại khi hết dung lượng truy cập tốc độ cao.

– Dung lượng data được cộng bổ sung: 350MB dung lượng tốc độ cao.

>> Qúy khách lưu ý: Gói cước X19 Vinaphone sẽ tự động hủy sau khi thuê bao sử dụng hết dung lượng bổ sung vì thế nếu muốn tiếp tục sử dụng thuê bao cần đăng ký lại gói cước và mua thêm dung lượng data nhé.

Ngoài ra, nếu muốn nạp luôn thật nhiều dung lượng cho thuê bao của mình quý khách cũng có thể lựa chọn hủy gói cước đang sử dụng và đăng ký lại một gói cước 3G Vinaphone mới cho thuê bao của mình.

Từ nay, các thuê bao không phải lo lắng vì hết dung lượng 3G Vinaphone đột xuất rồi nhé, chúc các bạn đăng ký thành công gói X19 Vinaphone dành cho thuê bao của mình.

Nguồn: Cú pháp đăng ký gói bổ sung dung lượng X19 Vinaphone

>>> Đừng bỏ lỡ:  Cách đăng ký 3G MobiFone cước phí tiết kiệm hơn 20 lần được khách hàng tin dùng và trải nghiệm tốc độ 4G với gói HD90 của MobiFone

Bình luận