Cú pháp hủy dịch vụ vFilm Vinaphone

Dịch vụ vFilm là một trong những tiện ích cho phép người sử dụng thả ga xem các bộ phim hấp dẫn, độc đáo trong kho phim trên di động. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng có nhu cầu thường xuyên xem các bộ phim trên vFilm vì vậy sau khi đăng ký thành công dịch vụ tiện ích này nhiều khách hàng muốn hủy dịch vụ để tiết kiệm cước phí cho thuê bao của mình.

Vậy làm thế nào để hủy dịch vụ vFilm Vinaphone, bài chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết thắc mắc này và tư vấn thêm cho bạn cách sử dụng internet thả ga xem phim, lướt web nhé.

Cú pháp hủy dịch vụ vFilm Vinaphone

Xem phim, lướt web thông minh, tiết kiệm cùng Vinaphone

Hướng dẫn hủy dịch vụ vFilm Vinaphone

Để hủy dịch vụ vFilm Vinaphone bạn chỉ cần thao tác với cú pháp HUY gửi 1579.

Sau khi gửi tin nhắn thành công đến đầu số 1579, dịch vụ vFilm của bạn sẽ được hủy đồng thời tài khoản của bạn trên hệ thống cũng bị hủy, bạn không thể tiếp tục xem phim trên trang dịch vụ.

Cước phí của dịch vụ vFilm là 10.000 đồng/tuần vì vậy một tháng bạn sẽ tốn đến 40.000 đồng cho việc xem phim tại vFilm nên nếu không có nhu cầu sử dụng dịch vụ tiện ích này thì quyết định hủy vFilm là một quyết định khá thông minh để tiết kiệm cước phí cho mình bạn nhé.

Vậy làm thế nào để vừa tiết kiệm cước phí vừa thả ga xem phim không giới hạn. Vinaphone xin tiết lộ cho bạn một mẹo nhỏ là nên đăng ký một gói cước 3G Vinaphone trong tháng. Mặc dù cước phí sẽ cao hơn từ 10.000 – 20.000 đồng tùy từng gói cước tuy nhiên việc đăng ký gói cước 3G như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản lớn các phí để vừa truy cập internet, xem phim lại không lo phát sinh dung lượng đâu nhé.

Cú pháp hủy dịch vụ vFilm Vinaphone

Lướt web thả ga với Vinaphone khi đăng ký các gói cước 3G

Các gói cước 3G Vinaphone giải pháp tiết kiệm tài khoản an toàn

Dưới đây là những gói cước 3G Vinaphone được nhiều khách hàng lựa chọn với ưu đãi hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua.

Tên gói cước Cú pháp đăng ký Cước phí/tháng Dung lượng data ưu đãi Cước phí phát sinh Thời gian sử dụng
MAX DK MAX gửi 888 70.000đ 600MB Miễn phí 30 ngày
MAXS (dành cho hssv) DK MAXS gửi 888 50.000đ 2GB Miễn phí 30 ngày
MAX100 DK MAX100 gửi 888 100.000đ 1.2GB Miễn phí 30 ngày
MAX200 DK MAX200 gửi 888 200.000đ 3GB Miễn phí 30 ngày

Với các gói cước 3G Vinaphone bạn sẽ thỏa sức lướt web, xem phim mỗi ngày mà không phải lo lắng việc phát sinh cước phí ngoài gói.

Trên đây là hướng dẫn hủy dịch vụ vFilm và một số tư vấn giúp bạn tiết kiệm cước phí khi sử dụng các dịch vụ của Vinaphone. Chúc bạn luôn có những giây phút thư giản khi đồng hành cùng Vinaphone nhé!

Bình luận