Cùng Sống phong cách Vinaphone thay đổi mỗi ngày

Cuộc sống của chúng ta đang ngày càng thay đổi theo hướng hiện đại hơn, bản thân chúng ta cũng cần thích ứng hoàn cảnh và có một phong cách khác biệt mỗi ngày để cuộc sống thêm mới mẻ và hợp thời. Hãy cùng Sống phong cách Vinaphone thay đổi mỗi ngày nhé!

Với dịch vụ Sống phong cách Vinaphone bạn có thể học hỏi được những thông tin ý nghĩa liên quan đến làm đẹp, tư vấn làm đẹp, dạy nấu ăn, gặp gỡ chuyên gia… Đối với các bạn nữ những thông tin bổ ích này không thể bỏ qua, còn các phái mạnh hãy nghiên cứu và làm vui lòng phái đẹp nhé.

Cùng sống phong cách Vinaphone thay đổi mỗi ngàyy nhé

Cùng sống phong cách Vinaphone thay đổi mỗi ngàyy nhé

1. Nội dung chi tiết dịch vụ sống phong cách Vinaphone

Dịch vụ Cước phí Thời hạn sử dụng Cách đăng ký
Sống phong cách 2.000đ 1 ngày Soạn tin nhắn  DK gửi 1366Hoặc truy cập trang web http://songphongcach.vn

Những thuê bao lần đầu tiên đăng ký sẽ được miễn phí sử dụng 1 ngày đầu tiên. Sang ngày tiếp theo sẽ tự động gia hạn tính cước 2.000/1 ngày.

Cú pháp đăng ký dịch vụ Sống phong cách Vinaphone

Cú pháp đăng ký dịch vụ Sống phong cách Vinaphone

2. Hướng dẫn sử dụng dịch vụ sống phong cách Vinaphone

Sau khi đăng ký dịch vụ thành công bạn, mỗi ngày bạn sẽ nhận được bản tin liên quan đến làm đẹp, tư vấn giảm cân, sống đẹp, hướng dẫn nấu ăn, gặp gỡ chuyên gia….

Bên cạnh đó, mỗi ngày của bạn trôi qua sẽ thật ý nghĩa khi truy cập trang web http://songphongcach.vn để học hỏi kiến thức bổ ích khi điện thoại của bạn có hỗ trợ 3G Vinaphone.

3. Lưu ý khi sử dụng dịch vụ Sống phong cách Vinaphone

– Bạn sẽ được miễn phí truy cập vào trang web songphongcach.vn

– Nếu bạn đăng ký trên web songphongcach.vn bạn chỉ cần truy cập vào rồi chọn đăng ký chọn xác nhận thì sẽ đăng ký thành công.

– Dịch vụ có tính năng tự động gia hạn, sau 1 ngày hệ thống sẽ tự động gia hạn gói cước.

– Nếu bạn muốn hủy dịch vụ bạn có thể soạn tin nhắn HUY gửi 1366, tuy nhiên với những thuê bao đăng ký trên web thì phải truy cập trên web songphongcach.vn bấm chọn menu, chọn hủy.

Ngoài ra, để có thể cập nhật tức tức nóng mỗi ngày, giải trí, chơi game bạn có thể đăng ký các gói 3G Vinaphone truy cập internet. Đăng ký theo cú pháp MO <cách>tên-gói-cước gửi 1544

Với dịch vụ sống phong cách Vinaphone bạn sẽ có thật nhiều thông tin thú vị và bổ ích về làm đẹp và phong cách sống. Mỗi ngày trôi qua sẽ thật khác biệt và vui vẻ.

Chúc các bạn đăng ký thành công dịch vụ Sống phong cách Vinaphone!

Nguồn: Cùng Sống phong cách Vinaphone thay đổi mỗi ngày

 

Bình luận