Đăng kí gói cước 3G Vinaphone giá rẻ nhất

Bạn đang có nhu cầu sử dụng 3G Vinaphone đột xuất để nói chuyện với bạn bè, online internet nhưng không biết đâu là gói cước thích hợp cho nhu cầu ít phải sử dụng internet của mình. 

Vậy thì tại sao không đăng kí liền tay gói cước 3G M10 Vinaphone nhỉ, thay thế việc phải tốn cước phí cao là 75đ/50KB mỗi lần sử dụng ở gói mặc định M0 thì gói M10 sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn nhiều khi chỉ mất 10.000đ/tháng được nhận ngay 50MB dung lượng truy cập internet tốc độ cao.

Đăng kí gói cước 3G Vinaphone giá rẻ bằng cách nhắn tin theo cú pháp:

MO M10 gửi 1544

Đăng kí gói cước 3G Vinaphone giá rẻ nhất

Thông tin gói cước: 

– Cước phí: 10.000đ/tháng.

– Dung lượng data truy cập internet tốc độ cao trong tháng: 50MB.

– Cước phí ngoài gói: 25đ/50KB.

– Thời gian sử dụng: 30 ngày.

Lưu ý:

– Toàn bộ cước phí khi đăng kí gói cước 3G Vinaphone M10 sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính đối với thuê bao trả trước. Đối với thuê bao trả sau cước phí sẽ được cộng dồn vào hóa đơn thanh toán cuối tháng.

– Gói cước 3G M10 Vinaphone phát sinh cước phí ngoài gói là 25đ/50KB sau khi hết dung lượng data miễn phí trong tháng. Vì vậy, quý khách nên thường xuyên kiểm tra dung lượng trong thuê bao của mình để sử dụng cho hợp lí và không bị phát sinh cước phí ngoài gói cao. Soạn: DATA gửi 888 để kiểm tra dung lượng còn lại trong tháng.

Qúy khách cũng có thể hủy gói cước mà mình đang sử dụng bằng cách soạn: HUY M10 gửi 888.

Sau khi hủy gói cước 3G M10 Vinaphone thuê bao của quý khách sẽ không bị trừ dung lượng còn lại trong gói cước. Tuy nhiên, nếu không cài đặt một gói cước mới thuê bao của bạn sẽ mặc định được cài đặt gói M0 là sử dụng bao nhiêu tính tiền bấy nhiêu tương đương là 75đ/50KB.

Chúc bạn đăng kí và sử dụng thành công gói cước 3G M10 từ Vinaphone.

Từ khóa tìm kiếm : cách đăng kí gói cước 3G Vinaphone , hướng dẫn đăng ký 3g vinaphone , gói cước vinaphone 3G

Nguồn : Đăng kí gói cước 3G Vinaphone giá rẻ nhất

Bình luận