Đăng ký 3G Vinaphone gói cước 3G trọn gói rẻ nhất

Chọn lựa được 1 gói cước 3G hợp lý và thích thú truy cập sẽ giúp cho bạn luôn trong tâm trạng thoải mái và vui vẻ. Đăng ký 3G Vinaphone gói cước 3G trọn gói rẻ nhất là lựa chọn không thể tốt hơn cho những khách hàng muốn tiết kiệm chi tiêu mà vẫn vi vu lướt web.

Gói cước 3G trọn gói rẻ nhất – MAX Vinaphone là gói cước được nhiều khách hàng yêu thích chọn lựa, đã là gói cước trọn gói lại là gói cước rẻ nữa. Bạn còn chờ mong điều gì hơn thế nữa. Hãy cùng Vinaphone3g.com.vn tìm hiểu cú pháp đăng ký gói cước 3G MAX Vinaphone sử dụng nhé.

Đăng ký 3G gói cước MAX Vinaphone cho điện thoại

Đăng ký 3G gói cước MAX Vinaphone cho điện thoại

Gói cước 3G trọn gói rẻ nhất – MAX Vinaphone

  • MAX Vinaphone là gói cước 3G trọn gói không giới hạn data. Khi bạn truy cập hết data miễn phí của gói bạn vẫn được thoải mái truy cập internet tốc đọ thường miễn phí không phanh.
  • Gói cước 3G MAX Vinaphone là gói cước 3G trọn gói rẻ nhất vì giá cước đăng ký 3G Vinaphone MAX chỉ có 70.000đ. Những gói cước trọn gói khác bạn phải trả cước phí 100.000đ đến 200.000đ. Với mức 70.000đ đây là một mức cức bình dân mọi đối tượng khách hàng đều có thể sử dụng. Trung bình mỗi ngày bạn chỉ phải trả chưa đến 2.500đ đã có thể truy cập thả ga không lo về giá
  • Không chỉ trọn gói và giá rẻ gói cước 3G MAX Vinaphone còn được ưa thích bởi thời hạn sử dụng 30 ngày và hết 30 ngày bạn sẽ không phải đăng ký lại mà hệ thống tự động gia hạn cho bạn. Tạo cho bạn sự chủ động và liên tục trong quá trình sử dụng internet.
Tiết kiệm và tiện lợi khi đăng ký gói cước MAX Vinaphone

Tiết kiệm và tiện lợi khi đăng ký gói cước MAX Vinaphone

Cách đăng ký gói cước MAX Vinaphone

Để đăng ký gói MAX Vinaphone bạn soạn tin nhắn theo cú pháp MO MAX gửi 1544 

Cú pháp hỗ trợ đăng ký 3G Vinaphone gói MAX

Kiểm tra data DATA gửi 888
Hủy gói cước 3G Vinaphone HUY<cách>tên-goi-cước gửi 888

Với gói cước MAX Vinaphone bạn sẽ được trải nghiệm internet hoàn hảo tiết kiệm và tiện lợi. Đăng ký 3G Vinaphone gói cước MAX để tận hưởng niềm vui truy cập và kết nối thế giới!

Bình luận