Đăng ký DT20 Vinaphone nhận 1GB/tuần chỉ 20.000 đồng.

gói cước ngắn hạn sử dụng trong vòng 7 ngày khi đăng ký gói cước 3G DT20 Vinaphone bạn sẽ tha hồ truy cập internet tốc độ cao lên đến 1GB tiết kiệm hơn rất nhiều so với khi bạn lựa chọn đăng ký gói cước theo ngày D1 của Vinaphone.

Xài 3G Vinaphone thả ga để online trò chuyện với bạn bè, nghe nhạc, xem phim miễn phí sau những giờ học, làm việc căng thẳng. Kiểm tra xem chương trình khuyến mãi có những thông tin gì và dành cho đối tượng nào để nhanh tay đăng ký gói khuyến mãi về cho thuê bao của mình bạn nhé.

https://vinaphone3g.com.vn/dang-ky-goi-khuyen-mai-b50-vinaphone-nhan-uu-dai-hot.html

https://vinaphone3g.com.vn/dang-ky-goi-khuyen-mai-b50-vinaphone-nhan-uu-dai-hot.html

Để đăng ký gói DT20 Vinaphone quý khách thực hiện 1 trong 2 cách sau:

Soạn ON DT20 gửi 888.

Lưu ý: Sau khi gửi tin nhắn, bạn sẽ nhận được tin nhắn có mã xác nhận từ 1543 yêu cầu xác nhận đăng ký. Soạn Y[khoảng trắng][Mã xác nhận] gửi 1544 (miễn phí) để hoàn tất đăng ký và sử dụng ngay nhé!

Thông tin chi tiết nội gói DT20 Vinaphone

– Cước phí đăng ký: 20.000đ/lần đăng ký.

– Ưu đãi dung lượng: 1GB data tốc độ cao.

– Hạn sử dụng: 7 ngày kể từ ngày đăng ký.

– Đối tượng được hưởng khuyến mãi khi đăng ký gói DT20 Vinaphone: Thuê bao di động nằm trong danh sách nhận được tin nhắn khuyến mãi từ tổng đài.

Để kiểm tra xem mình có nằm trong danh sách khuyến mãi của chương trình này hay không bạn soạn tin theo cú pháp: CTKM gửi 900.

Bên cạnh đó, nếu thuê bao không nhận được tin nhắn khuyến mãi từ chương trình cũng có thể lựa chọn đăng ký một gói cước 3G Vinaphone khác thích hợp dành cho thuê bao của mình bằng cách truy cập vào địa chỉ: https://vinaphone3g.com.vn/cac-goi-cuoc-3g-vinaphone.

Nhanh tay đăng ký gói khuyến mãi DT20 Vinaphone để không bỏ qua cơ hội cộng thêm nhiều ưu đãi khi truy cập internet tốc độ cao dành cho thuê bao của mình bạn nhé.

Nguồn: Đăng ký DT20 Vinaphone nhận 1GB/tuần chỉ 20.000 đồng.

Bình luận