Đăng ký gói MIU MobiFone truy cập Internet miễn phí cả tháng

Gói cước MIU MobiFone là một trong những gói cước 3G được người dùng lựa chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay. Gói Miu Mobi với ưu đãi truy cập Internet trọn gói trong 30 ngày sẽ giúp bạn có thể chủ động kết nối, giải trí nhanh chóng mà vẫn quản lý tốt tài khoản điện thoại của mình.

Bạn có thể tha hồ lướt web trong suốt 30 ngày chỉ với 70.000đ khi soạn ON MIU gửi 9084 để đăng ký gói MIU MobiFone. Với những khách hàng có nhu cầu sử dụng 3G thường xuyên hàng ngày để check mail trao đổi công việc, giải trí,… thì có thể lựa chọn gói MIU làm người bạn đồng hành của mình để có thể truy cập nhanh nhất.

Dang-ky-goi-miu-mobifone

Cú pháp đăng ký gói MIU MobiFone

Hướng dẫn cách đăng ký gói MIU MobiFone

Bạn sẽ được tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn của gói MIU MobiFone chỉ với 1 cú pháp đăng ký vô cùng đơn giản đó là:

Soạn ON MIU gửi 9084

Lưu ý: Cước phí soạn tin nhắn đăng ký  gửi 9084 sẽ hoàn toàn miễn phí.

Nội dung ưu đãi từ gói MIU MobiFone

Khi đăng ký các gói cước 3G MobiFone thành công với gói cước MIU bạn sẽ nhận được những ưu đãi vô cùng bất ngờ và hữu ích giúp đảm bảo tốt nhất nhu cầu kết nối của bạn:

 • Tặng ngay 3,8GB data tốc độ cao  truy cập Internet.
 • Ngừng truy cập khi hết ưu đãi data tốc độ cao.
Goi-Miu-MobiFone-2017

Tận hưởng những ưu đãi từ gói MIU MobiFone

Lý do bạn nên đăng ký gói MIU MobiFone

 • Gói MIU MobiFone giúp bạn chủ động hơn trong quá trình kết nối 3G. Bạn có thể truy cập Internet nhanh chóng mọi lúc, mọi nơi mà không phải phụ thuộc vào sóng wifi.
 • Cập nhật các tin tức, check mail, trao đổi thông tin công việc với đối tác, đồng nghiệp ngay trên điện thoại.
 • Thỏa sức truy cập Facebook, Zalo,… chia sẻ thông tin, trạng thái, hình ảnh mỗi ngày. Và có thể tận dụng các tiện ích của mạng xã hội để liên lạc gọi, nhắn tin … hạn chế hao hụt tài khoản điện thoại.
 • Tiết kiệm cước phí dịch vụ 3G hàng tháng: Gói cước Miu MobiFone giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng 3G mỗi tháng vì nếu bạn không đăng ký gói cước mà muốn truy cập Internet thì phải trả cước phí theo mức mặc định là 75đ/50KB. Sử dụng gói mặc định mỗi tháng có thể bạn sẽ phải trả đến vài triệu đồng khi truy cập 3G.
 • Ngoài ra gói MIU MobiFone còn là giải pháp hữu ích giúp bạn có thể thư giãn khi mà quỹ thời gian của mình hạn chế. Hãy truy cập Internet và thư giãn với những mẫu chuyện vui hay nghe 1 bài hát… để thư thái đầu óc và có được những tiếng cười thoải mái nhất để nạp thêm năng lượng cho mình.

>>> Xem thêm: Các đăng ký 3G MobiFone nhanh và chính xác nhất

Giải trí nhiều hơn với ưu đãi từ gói MIU

Thông tin về gói MIU MobiFone

 • Đối tượng đăng ký: Tất cả khách hàng sử dụng thuê bao MobiFone trả trước và trả sau đang hoạt động.
 • Cách kiểm tra dung lượng data còn lại của gói MIU: Soạn KT DATA gửi 999.
 • Hướng dẫn gia hạn gói cước trước thời điểm gia hạn: Soạn GH gửi 999, thao tác này rất hữu ích với những khách hàng có nhu cầu sử dụng thêm data khi dung lượng của gói đã hết.
 • Thao tác hủy tính năng gia hạn: Soạn KGH gửi 999 để tránh lãng phí cước ở chu kỳ sau nếu không có nhu cầu sử dụng.
 • Thao tác hủy gói cước MIU MobiFone: Bạn soạn tin HUY MIU gửi 999 Y gửi 999.

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về gói cước MIU của MobiFone. Hy vọng với những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước mang lại bạn sẽ có được sự tận hưởng các tiện ích dịch vụ Mobile Internet trọn vẹn nhất mỗi tháng!

Bình luận
Hot