Đăng ký hội viên khách hàng thân thiết Vinaphone

Như một dịch vụ chăm sóc và gửi lời tri ân đến khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Vinaphone trong thời gian qua nhà mạng đã triển khai chương trình khách hàng thân thiết. Khi trở thành khách hàng thân thiết của Vinaphone bạn sẽ sỡ hữu nhiều cơ hội nhận giải thưởng hấp dẫn từ Vinaphone. Vậy làm thế nào để đăng ký trở thành Hội viên của Vinaphone, theo dõi bài viết dưới đây để đăng ký hội viên khách hàng thân thiên của Vinaphone.

Tất cả các thuê bao trả trước và trả sau của Vinaphone đều có thể đăng ký trở thành hội viên của chương trình khách hàng thân thiết. Có rất nhiều cách để đăng ký trở thành khách hàng thân thiết của Vinaphone. Bạn có thể tham khảo một trong những cách dưới đây.

Đăng ký hội viên khách hàng thân thiết Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký hội viên thân thiết của Vinaphone

Cách đăng ký hội viên khách hàng thân thiết Vinaphone

Để đăng ký hội viên thân thiết Vinaphone bạn thực hiện theo một trong những cách sau:

Cách 1: Đến tại cửa hàng Vinaphone để đăng ký theo mẫu có sẵn.

Cách 2: Soạn tin nhắn theo cú pháp: DK gửi 9898, sau đó hệ thống sẽ gửi tin nhắn yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân theo cú pháp: XN<dấu cách>hoten.ngaysinh.sochungminhthu.diachi.

Ví dụ: Để đăng ký hội viên có tên là Lê Ngọc Hoa, sinh ngày 30/12/1985, số chứng minh thư 3456789, địa chỉ số 9 ngõ 53 Nguyễn Viết Xuân, Hà Nội.

  • Soạn tin nhắn theo cú pháp: XN le ngoc hoa.30121985.3456789.So 9 Ngo 53 Nguyen Viet Xuan Ha Noi
  • Ngày tháng năm sinh theo định dạng: ngày (2 chữ số) tháng (2 chữ số) năm (4 chữ số)

Cách 3: Truy cập trang web của Vinaphone theo địa chỉ: www.vinaphoneplus.com.vn  www.cskh.vinaphone.vn… thực hiện đăng ký hội viên.

Cách 4: Tải ứng dụng VinaPhonePlus trên kho ứng dụng từ máy di động của thuê bao có đăng ký 3G Vinaphone và thực hiện đăng ký Hội viên.

Vinaphone sẽ gửi tin nhắn thông báo Hạng Hội Viên của thuê bao và số điểm tặng cho Hội viên mới.

Đăng ký hội viên khách hàng thân thiết Vinaphone

Trở thành hội viên Vinaphone để nhận những ưu đãi hấp dẫn

Tra cứu thông tin về điểm, hạng Hội viên của Vinaphone

  • Hội viên có thể tra cứu thông tin qua website của chương trình  www.vinaphoneplus.com.vn; www.cskh.vinaphone.vn…, hoặc qua ứng dụng VinaPhonePlus bằng cách đăng nhập user, mật khẩu.
  • Tra cứu thông tin bằng cách soạn tin nhắn

Để tra cứu điểm tích lũy, hạng Hội viên bạn soạn: TD gửi 9898 hoặc HH gửi 9898.

Để được trợ giúp, soạn: TG gửi 9898.

Với những hướng dẫn cụ thể ở trên Vinaphone hi vọng bạn đã có thể đăng ký thành công hội viên của Vinaphone và sở hữu cơ hội nhận những ưu đãi hấp dẫn mà Vinaphone liên tục triển khai cho các Hội Viên.

Chúc quý khách luôn có những giây phút thư giãn khi đồng hành cùng Vinaphone!

Bình luận