Đăng ký vFilm Vinaphone miễn phí data 3G

Xem phim thả ga, không lo phát sinh cước phí 3G. Tại sao không?

Nếu như nhu cầu xem phim của bạn thường xuyên và ở một mức độ cao thì việc đăng ký dịch vụ vFilm từ Vinaphone được xem là một trong những sự lựa chọn tốt nhất giúp bạn tiết kiệm được nhiều hơn chi phí lại tha hồ xem những thể loại phim mà mình yêu thích thay vì sử dụng đến Youtube hoặc các kênh khác bạn phải mua dung lượng để truy cập và xem phim mỗi ngày.

Đăng ký vFilm Vinaphone miễn phí data 3G

Đăng ký vFilm Vinaphone miễn phí data 3G

Với cước phí chỉ 10.000đ/tuần, đăng ký dịch vụ vFilm Vinaphone khách hàng sẽ được trải nghiệm những bộ phim mà mình yêu thích thông qua các thiết bị kết nối 3G khác nhau như di động, tablet,  iPad,… mà không phải lo lắng vì chất lượng hình ảnh hay tốc độ xử lý những thước phim mà mình xem.

Để đăng ký vFilm thuê bao soạn tin nhắn theo cú pháp:

MO VFILM gửi 1544

Tập hợp nhiều bộ phim mới nhất và hấp dẫn nhất trong năm 2015 bao gồm cả phim trong nước và quốc tế vFilm sẽ liên tục cập nhật các bộ phim mới và Hot nhất để phục vụ cho niềm đam mê phim ảnh của bạn.

Để xem phim trực tuyến thông qua vFilm Vinaphone thuê bao cần đăng ký một gói cước 3G Vinaphone. Tham khảo các gói cước 3G Vinaphone tiện ích tại địa chỉ: https://vinaphone3g.com.vn/ 

Sau khi đã đăng ký thành công gói cước 3G Vinaphone dành cho thuê bao của mình, quý khách truy cập vào website: http://vfilm.vn/ để tìm kiếm những bộ phim mà mình yêu thích.

Đăng ký vFilm Vinaphone miễn phí data 3G

Đăng ký vFilm Vinaphone miễn phí data 3G

Điều kiện để sử dụng được dịch vụ vFilm trên tablet, di động, iPad,… các thiết bị của bạn phải đảm bảo được hỗ trợ tính năng streaming, xem video trực tuyến.

Dịch vụ vFilm sẽ tự động gia hạn sau thời gian đăng  ký là 7 ngày do đó nếu không muốn sử dụng dịch vụ thuê bao có thể hủy bằng cách soạn: HUY gửi 1579.

Hãy tham gia đăng ký dịch vụ vFilm để tận hưởng những giây phút thư giãn sau nhiều giờ làm việc mệt nhọc nhé.

NguồnĐăng ký vFilm Vinaphone miễn phí data 3G

Bình luận