Đọc Thái tử phi thăng chức ký online tiết kiệm với Vinaphone 3G

Thái tử phi thăng chức ký với tính chất hiện đại không ra hiện đại, cổ trang không ra cổ trang được xem là đáng bị vứt vào sọt rác đang làm mưa làm gió và tạo nên cơn sốt cho cộng đồng mạng trong thời gian gần đây.

Sự vô lí được dựng nên thông qua tiếng cười hài hước ở nhiều hoạt cảnh khác nhau đã giúp Thái tử phi thăng chức ký từ một tác phẩm dễ bị ném đá thành điểm nhấn nổi bật từ đó thu hút hàng ngàn lượt xem phim và đọc sách online tăng nhanh chóng.

Đọc Thái tử phi thăng chức ký online tiết kiệm với Vinaphone 3G

Thái tử phi thăng chức ký

Gói cước tiết kiệm để đọc Thái tử phi thăng chức ký online

Dưới đây là các gói cước 3G Vinaphone tiết kiệm được nhiều bạn lựa chọn nhất khi có nhu cầu đọc truyện Thái tử phi thăng chức ký bạn có thể tham khảo nhé.

Tên gói cước Cú pháp đăng ký Cước phí/tháng Dung lượng data ưu đãi Cước phát sinh Thời gian sử dụng
M10 DK M10 gửi 888 10.000 đồng 50MB 25đ/50Kb 30 ngày
M25 DK M25  gửi 888 25.000 đồng 150MB 30 ngày
M50 DK M50 gửi 888 50.000 đồng 500MB 30 ngày
MAX (sinh viên) DK MAX gửi 888 50.000 đồng 2GB Miễn phí 30 ngày

Lưu ý, gói cước MAX sinh viên chỉ dành cho thuê bao học sinh sinh viên vì vậy nếu không nằm trong đối tượng này khi đăng ký gói cước MAX Vinaphone bạn sẽ thanh toán cước phí cho gói MAX thông thường là 70.000 đồng nhận 600MB dung lượng ưu đãi.

Với những gói cước ở trên là bạn đã có thể truy cập internet thả ga, đọc truyện Thái tử phi thăng chức ký mỗi ngày cực tiết kiệm rồi nhé.

Đọc Thái tử phi thăng chức ký online tiết kiệm với Vinaphone 3G

Bổ sung dung lượng thả ga cùng Vinaphone

Gói cước bổ sung dung lượng ưu đãi của Vinaphone

Trong trường hợp nếu hết dung lượng data ưu đãi trong tháng bạn có thể đăng ký thêm một gói cước bổ sung dung lượng bất kì để truy cập internet không giới hạn.

Bạn có thể tham khảo thông tin các gói cước bổ sung dung lượng tại đây.

Sau khi đăng ký thành công gói cước 3G Vinaphone bạn có thể truy cập vào địa chỉ http://sstruyen.com/doc-truyen/ngon-tinh/thai-tu-phi-thang-chuc/t4093.html để đọc Thái Tử Phi thăng chức ký nhé.

Cùng Vinaphone thả ga đọc truyện tiết kiệm mỗi ngày bạn nhé. Hy vọng với những ưu đãi của Vinaphone quý khách sẽ tha hồ giải trí, thư giãn.

Bình luận