Đồng hành cùng Play365 Vinaphone cập nhật tin tức bóng đá

Thường xuyên cập nhật tin tức bóng đá nóng hổi nhất và hòa nhịp đập cùng thể thao đối với những thuê bao đam mê bóng đá là niềm vui bất tận mỗi ngày. Hãy đăng ký dịch vụ Play365 Vinaphone để được cập nhật tin tức, bình luận thể thao, nghe tường thuật trực tiếp….

Đồng hành cùng Play365 Vinaphone cập nhật tin tức bóng đá bạn sẽ còn được nhận những phần quà hấp dẫn khi tham gia trả lời câu hỏi tương tác. Các tình yêu bóng đá hãy tham khảo thông tin dịch vụ Play365 Vinaphone và đăng ký sử dụng ngay nhé.

Cập nhật bản tin bóng đá hằng ngày cùng dịch vụ Play365 Vinaphone

Cập nhật bản tin bóng đá hàng ngày cùng dịch vụ Play365 Vinaphone

Thông tin chi tiết dịch vụ Play365 Vinaphone

– Đối tượng đăng ký dịch vụ: Thuê bao trả trước và trả sau Vinaphone

– Tiện ích khi đăng ký dịch vụ Play365 Vinaphone: Bạn có thể nghe tường thuật trực tiếp trận đấu bóng,  cập nhật thông tin bóng đá, nhận định kết quả trận đấu và tham gia các trò chơi tương tác thông qua kênh tương tác SMS.

Cách đăng ký dịch vụ Play365 Vinaphone

– Đăng ký dịch vụ Play365 Vinaphone

Có nhiều cách để bạn đăng ký dịch vụ Play365 Vinaphone

+ Bạn soạn tin nhắn theo cú pháp DK gửi 1555 hoặc truy cập website dịch vụ http://play365.vn và chọn nút đăng ký.Bạn cũng có thể đăng ký 3G Vinaphone cho điện thoại của mình và truy cập wapsite http://m.play365.vn và chọn nút đăng ký hoặc truy cập vào client dịch vụ và chọn nút đăng ký.

Sống cùng bóng đá với dịch vụ Play365 Vinaphone

Sống cùng bóng đá với dịch vụ Play365 Vinaphone

– Cước phí dịch vụ: 2.000đ/1 ngày

– Bạn được miễn phí data truy cập tiện ích Play365

– Đối với thuê bao lần đầu tiên sử dụng dịch vụ sẽ được miễn phí sử dụng ngày đầu tiên.

Dịch vụ Play365 Vinaphone có tính năng tự động gia hạn, sau 1 ngày hệ thống tự động gia hạn gói cước cho bạn.

Ngoài ra bạn có thể đăng ký 3G Vinaphone gói cước MAX theo cú pháp DK<cách>MAX gửi 888 để trải nghiệm bóng đá trên điện thoại của mình trực tiếp và hiện đại. Từng nhịp bóng lăn, từng bản tin bóng đá, từng tin tức mới nhất sẽ được bạn cập nhật từng giây từng phút qua 3G Vinaphone.

Đăng ký dịch vụ Play365 Vinaphone cập nhật bản tin bóng đá nhanh nhất và tiết kiệm nhất với những người yêu môn túc cầu. Hãy đăng ký sử dụng và trải nghiệm niềm vui thỏa mãn đam mê nhé!

Bình luận