Đừng bỏ lỡ gói khuyến mãi hấp dẫn SMS nhóm Vinaphone

Bạn thường xuyên liên lạc với bạn bè? Bạn có một nhóm bạn thân thường xuyên nhắn tin? Bạn muốn cùng lúc nhắn tin cho nhiều bạn bè? 1 tin nhắn gửi đi nhiều thuê bao? Thật đơn giản khi bạn đăng ký SMS nhóm Vinaphone mọi mong muốn đều sẽ thành hiện thực.

Gói khuyến mãi tin nhắn SMS nhóm Vinaphone sẽ giúp bạn tiết kiệm đến 60% cước phí và tiết kiệm thời gian nhắn tin cho cả thuê bao nội mạng và ngoại mạng. Quá hấp dẫn phải không? Vậy đừng bỏ lỡ mà hãy đăng ký ngay nhé.

Gửi tin nhắn nhóm cho bạn bè thật dẽ dàng và tiết kiệm

Gửi tin nhắn nhóm cho bạn bè thật dẽ dàng và tiết kiệm

Nội dung chi tiết gói khuyến mãi SMS nhóm Vinaphone

Tên gói Cước phí hàng tháng Cước phí gửi tin nhắn Cách đăng ký
Số thành viên nhóm Cước phí gửi cho toàn nhóm
SMS nhóm 5.000đ/1 tháng <= 5 thành viên 1000đ/sms DK gửi 1536<miễn phí>
6-10 thành viên 1.500đ/sms
11-20 thành viên 2.000đ/sms
21-30 thành viên 3000đ/sms
30-60 thành viên 5.000đ/sms
Cú pháp đăng ký SMS nhóm

Cú pháp đăng ký SMS nhóm

Lưu ý của gói SMS nhóm Vinaphone

-Để tạo nhóm thuê bao soạn tin nhắn: TAO<cách>tên-nhóm<cách>số-điện-thoại-1<cách>số-điện-thoại-2…. gửi 1536. Lưu ý, tên gói có tối đa 15 ký tự, không có dấu cách, không có ký tự đặc biệt, bạn có thể tạo tối đa 10 nhóm.

– Để gửi tin nhắn cho cả nhóm bạn chỉ cần soạn 1 tin nhắn : GUI<cách>tên-nhóm<cách>nội-dung-tin-nhắn gửi 1536. Trong giây lát tất cả các thuê bao trong nhóm sẽ nhận được tin nhắn

– Nếu trong nhóm có thuê bao ngoại mạng, bạn sẽ mất thêm 250đ/sms để gửi tin nhắn

Ngoài ra bạn có thể đăng ký các gói 3G Vinaphone để thường xuyên check thông tin bạn bè trên các trang mạng xã hội và tận hưởng những ưu đãi khác về 3G của Vinaphone

Với gói khuyến mãi SMS nhóm Vinaphone bạn chỉ cần 100đ/sms để gửi tin nhắn thay vì 260đ/sms nội mạng. Tiết kiệm cước phí mà còn giúp bạn có thể nói chuyện nhiều hơn với nhiều bạn bè nữa. 

Đăng ký để sử dụng ngay nhé!

Nguồn: Đừng bỏ lỡ gói khuyến mãi hấp dẫn SMS nhóm Vinaphone

Bình luận