Game Quân Sự – Ranh giới, thảm họa và lợi ích

Hiện nay cách vào m88 để chơi các game trực tuyến có tính chất quân sự đã và đang rất được thịnh hành tại nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Do đó, lượng người chơi các game này tăng lên đột biến. Tuy nhiên, trước sự báo động đó game quân sự có thực sự mang lại nhiều giá trị lợi ích cho người chơi hay còn mang một bí ẩn nào đó.

Mặc dù có nhiều người cho rằng game quân sự vẫn chưa giống hình ảnh thực tế trên chiến trường nhưng những gì nó mang lại giúp cho bạn có cái nhìn tổng quát nhất về không gian, môi trường của cuộc chiến.

game-quan-su

Công cụ để quảng cáo

Các game quân sự có tầm ảnh hưởng lớn đến sự quản lý với đồ họa đẹp và ấn tượng thì bên cạnh đó game còn lại công cụ quảng cáo hữu hiệu. Ví dụ như game của quân đội Mỹ hay chơi có ảnh hưởng rất nhiều đến thế hệ hiện nay bởi những quy trình và chiến dịch của họ được đặt vào game để mọi người hoàn thành nhiệm vụ và vượt qua được trận chiến.

Vũ khí truyền thông

Ngoài Mỹ thì Trung Quốc cũng không kém cạnh trong lĩnh vực game quân sự với nhiều tên game nổi đình nổi đám trong làng game như Glorious Mission hay còn gọi với tên Nhiệm vụ Vinh Quang được nhà sản xuất Giant Interactive phát hành. Đây được xem là một loại game được rất nhiều người ưa thích và bên cạnh đó nó còn là sản phẩm thương mại hàng đầu của Trung Quốc bên cạnh tính chất giải trí cốt lõi của trò chơi.

Ngoài ra, game quân sự với tên Huân Chương Danh Dự (Medal of Honor) được ra mắt năm 2012 tạo nên một tiếng vang lớn trong giới thế giới game online. Ở trò chơi bạn có thể chọn 2 vai trò thứ nhất là chống lại quân Mỹ, thứ 2 là chống lại các tay súng từ Taliban.

Tóm lại, game quân sự có nhiều điểm tương đồng với những gì chiến trường diễn ra. Do đó, không thể phủ nhận độ HOT của nó và những giá trị của nó mang lại. Tuy nhiên, cần phải chú ý đến các ảnh hưởng mà nó gây ra cho con người và xã hội.

Bình luận