Giá cước gọi, sms dành cho thuê bao sinh viên Vinaphone

Giá cước gọi, sms dành cho thuê bao sinh viên Vinaphone khác gì so với giá cước liên lạc khi sử dụng hòa mạng VinaCard, VinaXtra thông thường? để tìm đáp án cho câu hỏi này các bạn hãy cùng vinaphone3g tham khảo phần nội dung chi tiết của bài viết dưới đây nhé!

Các bạn sinh viên đang theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp khi hòa mạng gói cước Talk-Student (sim Sinh viên) sẽ nhận được ưu đãi thoại khá hấp dẫn. Vậy nên nếu nắm được cụ thể giá cước liên lạc cả nội mạng lẫn ngoại mạng, người dùng di động chắc chắn có thể quản lý tốt số tiền có trong tài khoản thuê bao của mình trong thời gian sắp tới.

Giá cước gọi, sms dành cho thuê bao sinh viên Vinaphone

Giá cước gọi, sms dành cho thuê bao sinh viên Vinaphone

Việc không nắm chính xác 1 phút gọi thoại hoặc 1 tin nhắn là bao nhiêu tiền đã khiến không ít các bạn sinh viên bị rơi vào tình trạng gián đoạn hội thoại vì không biết điều tiết thời lượng cuộc gọi tương ứng với số tiền hiện có trong tài khoản sao cho hợp lý.

Quy định về giá cước gọi sim sinh viên Vinaphone

Hướng gọi Cước gọi (đồng/phút)
Gọi nội mạng 1.180đ/phút.
Gọi ngoại mạng 1.380 đ/phút.

Tuy nhiên trong vòng 12 tháng đầu sau khi kích hoạt sim thành công cước gọi nội mạng chỉ được tính là 690đ/phút. Sau khi hết thời hạn khuyến mãi Vinaphone hòa mạng mới thì hệ thống sẽ trừ cước 1.180đ/phút.

Giá cước gọi, sms dành cho thuê bao sinh viên Vinaphone

Quy định về giá cước SMS sim sinh viên Vinaphone

Khi hòa mạng sim sinh viên khách hàng sẽ không phải lo nghỉ nhiều đến cước sms vì tính đến thời điểm hiện tại thì không có gói cước nào có cước phí nhắn tin rẻ bằng.

Loại SMS Cước gửi tin (đồng/phút)
Tin nhắn nội mạng 99đ/1 bản tin
Tin nhắn ngoại mạng 250đ/1 bản tin

Ngoài sở hữu ưu đãi cước ra thì khi dùng thuê bao Sinh viên các bạn còn được đăng ký gói cước 3G Max Vinaphone chỉ với 50.000đ/2GB. Cú pháp đăng ký khá đơn giản, chỉ cần soạn MO MAX gửi 1544.

Các bạn sinh viên trên toàn quốc chưa đăng ký thuê bao sinh viên Vinaphone thì ngay bây giờ hãy đến điểm giao dịch để làm thủ tục hòa mạng nhé!

Bình luận