Gói cước 3G Vinaphone theo tuần – DT20 Vinaphone

Gói cước D1 dùng 1 ngày Vinaphone đã trở nên quen thuộc với khách hàng vậy còn gói cước DT20 Vinaphone – gói cước 3G dùng theo tuần bạn đã biết. Khi đăng ký DT20 Vinaphone sử dụng bạn sẽ nhận được ưu đãi rất lớn về data cùng cước phí vô cùng rẻ.

Gói cước DT20 Vinaphone chỉ với 20.000đ 1 lần đăng ký bạn có ngay 1GB data truy cập miễn phí trên tốc độ đỉnh trong 7 ngày. Với ưu đãi mà gói cước mang lại bạn sẽ được trải nghiệm internet trọn vẹn và đầy đủ tiện ích.

Sử dụng internet thoải mái với DT20 Vinaphone

Sử dụng internet thoải mái với DT20 Vinaphone

Thông tin chi tiết gói cước DT20 Vinaphone

– Đối tượng được tham gia gói cước: Thuê bao trả trước Vinaphone nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước.

– Cước phí đăng ký DT20 Vinaphone: Chỉ với 20.000đ 1 lần đăng ký bạn đã có thể truy cập internet thoải mái trong chu kì gói.

– Dung lượng data ưu đãi: 1GB data dung lượng truy cập tốc độ cao

– Thời hạn sử dụng: 7 ngày (tuần)

Cách đăng ký gói cước 3G Vinaphone DT20

  • Để đăng ký gói DT20 bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: MO DT20 gửi 1544

Chỉ cần cú pháp đơn giản trên bạn đã có thể đăng ký 3G Vinaphone gói cước DT20 thành công rồi nhé.

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu truy cập internet nhiều và thường xuyên bạn có thể đăng ký các gói cước 3G Vinaphone trọn gói không giới han dung lượng data. Các gói cước 3G Vinaphone trọn gói đều có dung lượng data hấp dẫn và cước phí hợp lý. Cú pháp đăng ký 3G Vinaphone MO<cách>tên-gói-cước gửi 1544

Với gói cước 3G Vinaphone theo tuần – DT20 Vinaphone bạn có thể truy cập internet thoải mái phù hợp với nhu cầu của mình. Còn gì thích thú hơn được nhận ưu đãi lại được trải nghiệm 3G mạng Vinaphone tuyệt vời.

Nguồn: Gói cước 3G Vinaphone theo tuần – DT20 Vinaphone

Bình luận