Đăng ký gói cước M70 MobiFone chỉ với 70k có ngay 3,8 GB

Gói cước M70 MobiFone hiện nay đang thuộc vị trí TOP đầu trong bảng xếp hạng những gói cước 3G được người dùng di động đăng ký nhiều nhất. Vì vậy nên trong thời gian sắp tới, bạn nào có nhu cầu sử dụng dữ liệu data 3G để truy cập mạng thì nên tìm hiểu về ưu đãi cũng như cước phí đến từ gói cước này.

Với nhiều ưu đãi nổi bật, gói cước M70 sau khi chính thức cung cấp đã ngay lập tức thu hút được sự chú ý của rất nhiều người dùng di động. Cụ thể chỉ cần mua M70 thành công thì thuê bao của bạn sẽ có ngay 3,6GB data truy cập mạng 3G với tốc độ cao trong vòng 30 ngày.

goi-cuoc-m70-mobifone

Hướng dẫn đăng ký gói M70 MobiFone qua tin nhắn

Để đăng ký gói cước M70 MobiFone thành công, các bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp hướng dẫn dưới đây:

ON M70 gửi 9084

Sau khi đăng ký gói cước 3G MobiFone – M70 thành công hệ thống tổng đài sẽ tự động trừ cước 70.000đ vào tải khoản gốc và tặng ngay 3,8GB data truy cập mạng 3G.

Tuy nhiên khách hàng dùng gói M70 cũng cần lưu ý: Khi dùng hết data của gói (trước khi chu kỳ gói kết thúc) thuê bao sẽ không thể tiếp tục truy cập. Để có thể sử dụng internet tiếp khách hàng phải gia hạn gói bằng cách soạn GH gửi 999 hoặc mua thêm các gói bổ sung dung lượng.

>>> Xem thêm: Các đăng ký 3G MobiFone nhanh và chính xác nhất

goi-cuoc-m70-mobifone

Một số điều  cần biết khi đăng ký M70 MobiFone

  • Đối tượng được đăng ký gói cước: Tất cả thuê bao di động MobiFone đang hoạt động 2 chiều trên phạm vi toàn quốc (bao gồm cả trả trước và trả sau).
  • Thời hạn sử dụng gói: 30 ngày – tính từ thời điểm đăng ký thành công.
  • Giải pháp khi bị chặn đường truyền 3G:
    • Mua thêm dung lượng 3G MobiFone.
    • Hoặc gia hạn lại gói theo cú pháp GH gửi 999 để tiếp tục quá trình truy cập internet của mình được tiếp tục.

>>> Xem ngay: Cách mua thêm dung lượng 3G MobiFone rẻ nhất hiện nay 

  • Trong quá trình sử dụng 3,8GB để truy cập mạng 3G bạn muốn kiểm tra mỗi ngày đã tiêu tốn hết bao nhiêu data rồi thì có thể soạn KT DATA gửi 999.

Gói M70 MobiFone cũng giống như các gói cước 3G khác, có tính năng tự động gia hạn nên khi nào không còn nhu cầu sử dụng data 3G nữa thì hãy hủy gói cước bằng cách soạn HUY M70 gửi 999.

Chúc các bạn có những trải nghiệm dịch vụ 3G thật trọn vẹn cùng “dế yêu” khi đồng hành cùng đăng ký gói cước M70 MobiFone nhé!

Bình luận
Hot