Gói cước Vinaphone tiết kiệm nhất để truy cập internet

Thả ga lướt web-Truy cập internet tốc độ cao cùng với Vinaphone thông qua các gói cước 3G Vinaphone ưu đãi khi mua sim ezCom Vinaphone 6 tháng và ezCom 12 tháng. Nhận dung lượng data không giới hạn dung lượng lên đến 3.5GB/tháng (kéo dài trong 6 tháng) hay 4.5GB/tháng (kéo dài trong 12 tháng) với cước phí cực ưu đãi.

Để biết thêm thông tin về các gói cước Vinaphone tiết kiệm nhất dành cho nhu cầu thường xuyên truy cập internet của mình mời bạn đọc kiểm tra thêm nội dung chương trình dưới đây và mua ngay sim ezCom thích hợp cho nhu cầu của mình nhé.

Gói cước Vinaphone tiết kiệm nhất để truy cập internet

Ưu đãi lớn cho thuê bao Vinaphone khi mua sim ezCom

Gói cước Vinaphone tiết kiệm nhất để truy cập internet thường xuyên

Sim ezCom Vinaphone 6 tháng

 • Giá sim: 299.000 đồng/sim.
 • Dung lượng data ưu đãi: 3.5GB/tháng.
 • Thời gian sử dụng: 6 tháng truy cập internet không giới hạn dung lượng.
 • Cước phí phát sinh: Miễn phí.

Sim ezCom Vinaphone 12 tháng

 • Giá sim: 399.000 đồng/sim.
 • Dung lượng data ưu đãi: 4.5GB/tháng
 • Thời gian sử dụng: 12 tháng truy cập internet không giới hạn dung lượng.
 • Cước phí phát sinh: Miễn phí.

Ưu đãi lớn của gói cước Vinaphone tiết kiệm 

 • Khi mua sim kích hoạt của Vinaphone ở trên ngoài dung lượng data ưu đãi được tặng, mỗi thuê bao còn được tặng thêm 500MB/tháng trong vòng 6 tháng (sim 6 tháng) và 12 tháng (sim 12 tháng).
 • Tha hồ truy cập internet tốc độ cao tiết kiệm cước phí, không lo phát sinh dung lượng ngoài gói. Sau khi sử dụng hết lưu lượng ở tốc độ cao, vẫn tiếp tục sử dụng data miễn phí ở tốc độ 256/128Kbps.
 • Phù hợp với đối tượng khách hàng phải thường xuyên truy cập internet ở tốc độ cao hàng tháng.

Sau khi mua sim mới ezCom của Vinaphone ở trên, sau thời gian được hưởng ưu đãi của gói cước thuê bao Vinaphone cũng có thể đăng ký thêm các gói cước 3G Vinaphone khác cho thuê bao của mình để tiếp tục truy cập internet tốc độ cao.

Gói cước Vinaphone tiết kiệm nhất để truy cập internet

Thả ga truy cập internet không lo hết dung lượng

Mua sim ezCom Vinaphone ở đâu

Bạn có thể các điểm giao dịch hoặc cửa hàng Vinaphone bất kì trên toàn quốc để mua sim và được tư vấn lựa chọn gói cước 3G ưu đãi cho thuê bao của mình nhé.

Đối với các thuê bao nghe gọi thông thường của Vinaphone nếu muốn truy cập internet tốc độ cao dành riêng cho ezCom có thể thực hiện thao tác chuyển đổi sim thường sang ezCom bằng cách soạn: DK EZ gửi 888.

Lưu ý: Khi thao tác chuyển đổi sang ezCom bạn không thể chuyển đổi theo chiều ngược lại vì vậy hãy đưa ra quyết định thật đúng đắn khi muốn chuyển đổi sim nhé.

Việc cung cấp 3G Vinaphone đa dạng, Vinaphone chúc bạn sẽ luôn nạp đầy năng lượng cho dế yêu của mình nhé. 

Bình luận