Gọi miễn phí đến 2,5 tỷ phút chào đón VNPT Vinaphone

Nhằm mang đến cho khách hàng nhiều hơn những tiện ích phong phú cùng chương trình ưu đãi hấp dẫn Vinaphone thực hiện triển khai chương trình khuyến mãi miễn phí lên đến 2,5 tỷ phút chào đón sự kiện VNPT Vinaphone dành cho khách hàng.

Gọi miễn phí đến 2,5 tỷ phút chào đón VNPT Vinaphone

Gọi miễn phí đến 2,5 tỷ phút chào đón VNPT Vinaphone

Chi tiết nội dung khuyến mãi gọi miễn phí lên đến 2,5 tỷ phút chào đón VNPT Vinaphone.

Miễn phí cho toàn bộ thuê bao trả sau Vinaphone từ phút thứ 2 đến phút thứ 10 của cuộc gọi nội mạng Vinaphone và gọi đến mạng cố định VNPT phát sinh trong ngày 11/8/2015.

Khi tham gia chương trình hàng triệu thuê bao Vinaphone sẽ có cơ hội sử dụng tối đa 2,5 tỷ phút miễn phí để chào mừng sự kiện ra mắt Tổng công ty Dịch vụ Viễn thông VNPT Vinaphone.

Chương trình khuyến mãi này cũng ra mắt đúng dịp ra mắt VNPT Vinaphone vào ngày 11/8/2015 nên VNPT Vinaphone còn tiếp tục dành tặng nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi lớn tri ân dành cho các khách hàng của mình.

Vì vậy hàng loạt các chương trình khuyến mãi sắp tới hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ viễn thông đúng ý, CNTT, truyền thông phong phú, đa dạng, nhưng chỉ một cửa phục vụ nhằm mang lại những giá trị cao hơn và bền vững hơn dành cho khách hàng khẳng định VNPT luôn là sự lựa chọn số 1 của khách hàng trong sử dụng dịch vụ viễn thông, CNTT và truyền thông.

Tiếp tục theo dõi các bài cập nhật tiếp theo để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho thuê bao của mình trong thời gian tới nhé.

Nguồn: Gọi miễn phí đến 2,5 tỷ phút chào đón VNPT Vinaphone

Bình luận