Học tiếng anh hiệu quả với dịch vụ Vclass Vinaphone

Vclass Vinaphone là dịch vụ được Vinaphone triển khai nhằm giúp khách hàng có thể học tiếng anh và nâng cao trình độ anh ngữ của mình mọi lúc mọi nơi có sóng Vinaphone. Tiện ích mà nó mang lại sẽ tạo cho khách hàng không gian học sôi động và thú vị như đang đùa vui.

Đăng ký dịch vụ học tiếng anh trên điện thoại – Vclass Vinaphone bạn không chỉ được củng cố về ngữ pháp mà còn được hiểu hơn về văn hóa anh hơn nữa còn được nhận những phần quà hấp dẫn khi tham gia chương trình nữa.

Học tiếng anh hiệu quả trên điện thoại với Vclass Vinaphone

Học tiếng anh hiệu quả trên điện thoại với Vclass Vinaphone

Tiện ích của dịch vụ Vclass Vinaphone

+ Tính năng học tiếng Anh qua ứng dụng.

+ Tính năng tham gia các trò chơi tương tác.

+ Xem thông tin các mẹo học thú vị

+ Trải nghiệm phương pháp học tiếng Anh hoàn toàn mới.

+ Loại bỏ những phương pháp học tiếng Anh nhàm chán, tẻ nhạt mà bạn đã từng học,….

Đăng ký dịch vụ Vclass Vinaphone dễ dàng

Đăng ký dịch vụ Vclass Vinaphone dễ dàng

Đăng ký dịch vụ Vclass Vinaphone

Tên dịch vụ Cước phí Cách đăng ký Hạn sử dụng
Vclass 2.000đ MO Vclass gửi 1544 1 ngày

Lưu ý: 

+ Sau khi gửi tin nhắn đăng ký, hệ thống sẽ gửi về cho bạn 1 tin nhắn có chứa mã xác nhận, bạn soạn Y<cách>mã-xác-nhận gửi 1543 để hoàn tất thủ tục đăng ký

+ Gói cước có tính năng tự động gia hạn, nên nếu bạn không muốn gia hạn bạn có thể hủy dịch vụ Vclass theo cú pháp HUY gửi 1572. Sau đó, hệ thống gửi tin nhắn xác nhận hủy bạn soạn Y gửi 1572 để hoàn tất thủ tục hủy.

Ngoài ra bạn có thể đăng ký 3G Vinaphone để học tiếng anh online trên các trang mạng, hiệu quả nhất là đăng ký 3G gói cước MAX Vinaphone đăng ký theo cú pháp MO MAX gửi 1544.

Với dịch vụ Vclass Vinaphone bạn đã tìm thấy một nơi học tiếng anh hiệu quả mọi lúc mọi nơi. Đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình nâng cao tiêng cao Vclass sẽ luôn là một lựa chọn đúng. Chúc các bạn đăng ký Vclass Vinaphone thành công!

Nguồn:Học tiếng anh hiệu quả với dịch vụ Vclass Vinaphone

Bình luận