HOT: Vinaphone sẽ phủ sóng 4G trên cả nước

Những ngày vừa qua, dư luận xôn xao về việc sau sóng 3G, Việt Nam sẽ được phủ sóng 4G trên cả nước bởi những nhà mạng lớn mà Vinaphone là một trong những nhà mạng đi đầu. Dự kiến Vinaphone sẽ thử nghiệm 4G vào tháng 10/2015 chậm nhất là tháng 11/2015 Vinaphone sẽ phủ sóng 4G trên cả nước.

Thông tin trên, khiến cho các thuê bao đang sử dụng 3G Vinaphone háo hức và chờ đợi không biết thực hư thế nào. Theo ông Trần Mạnh Hùng-Chủ tịch VNPT Vinaphone chia sẻ vùng phủ sóng 4G của Vinaphone sẽ có mật độ phủ chiếm 90% diện tích Việt Nam đến cuối năm 2015 và đầu năm 2016.

Vinaphone phủ sóng 4GB

Vinaphone phủ sóng 4GB

Thông tin dự kiến Vinaphone phủ sóng 4G

+ Vinaphone sẽ cho lắp thêm 10.000 trạm 3G với mật độ phủ sóng gấp 3 lần trạm 3G dùng băng tần 2.1

+ Khách hàng không cần phải thay sim để dùng 4G Vinaphone

+ Khách hàng không phải lo lắng nhiều về giá cước 4G. Vinaphone sẽ đưa ra giá cước hợp lý và ưu đãi cho khách hàng.

Dùng song 4G Vinaphone bạn sẽ được trải nghiệm internet đỉnh cao

Dùng song 4G Vinaphone bạn sẽ được trải nghiệm internet đỉnh cao

Những dấu hỏi lớn của người dùng với sóng 4G Vinaphone

+ Giá cước 4G là bao nhiêu? Có đắc hơn nhiều so với 3G không? Cước phí lắp đặt sóng 4G tốn nhiều hơn so với trạm sóng 3G khiến cho khách hàng lo lắng về giá cước và không yên tâm nếu bị trừ cước nhiều. Trước những lo ngại này đại diện VNPT đã thổi tắt nỗi lo bằng câu nói “Chúng tôi cũng hi vọng có thể đưa giá cước xuống thấp hơn cả 3G”. Tuy nhiên, cũng có nhiều khách hàng đã trả lời rằng họ chấp nhận bỏ ra cước phí hơn 5% để sử dụng 4G. Bạn thì sao?

+ Tốc độ truy cập 4G sẽ cao hơn, khủng hơn bao nhiêu so với 3G? Nhiều khách hàng dự đoán rằng tốc độ 4G sẽ nhanh hơn 3G rất nhiều vì nó có nhiều băng tần hơn và phủ sóng cao hơn? Bạn nghĩ như thế nào?

Rất nhiều đồn đoán và thắc mắc về sóng 4G Vinaphone và nó làm cho tình hình càng trở nên nóng hổi khi nhiều nhà mạng khác cũng nhập cuộc đua đến 4G sớm nhất. Hi vọng rằng sóng 4G Vinaphone sẽ triển khai sớm để chúng ta có thể sử dụng internet với chất lượng tốt nhất và hiệu quả nhất!

Nguồn: HOT: Vinaphone sẽ phủ sóng 4G trên cả nước

Bình luận