Hướng dẫn cài đặt nhạc chờ RingTunes Vinaphone

Cài đặt nhạc chờ RingTunes Vinaphone để sỡ hữu những bản nhạc chờ yêu thích thay thế những âm điệu đã trở nên tẻ nhạt của dế yêu. Với nhiều ưu điểm như cước phí ưu đãi cùng kho tàng âm nhạc phong phú khi đăng ký dịch vụ nhạc chờ Vinaphone bạn sẽ được chìm đắm trong những bản nhạc yêu thích, HOT nhất hay sôi động nhất hiện nay nhé.

Vậy làm thế nào để cài đặt và đăng ký dịch vụ RingTunes Vinaphone cho dế yêu, tham khảo bài viết dưới đây để không  bỏ qua cơ hội mang đến thế giới thư giãn cùng Vinaphone nhé.

Hướng dẫn cài đặt nhạc chờ RingTunes Vinaphone

Hướng dẫn cài đặt nhạc chờ RingTunes Vinaphone

Thông tin và hướng dẫn đăng ký dịch vụ nhạc chờ RingTunes Vinaphone

Cú pháp đăng ký dịch vụ RingTunes Vinaphone

Để cài đặt nhạc chờ yêu thích từ RingTunes Vinaphone thuê bao soạn tin nhắn theo cú pháp:

DK gửi 9194

Lựa chọn bài hát nhạc chờ yêu thích

Để lựa chọn bài nhạc yêu thích dành cho thuê bao của mình thuê bao truy cập vào địa chỉ: http://nhacplus.vn/vinaphone/ sau đó lựa chọn bài nhạc yêu thích dành cho thuê bao của mình rồi soạn tai-ma-bai-hat gửi 9194.

Cước phí mỗi bài hát

Thuê bao sẽ phải thanh toán 2.000đ-5.000đ mỗi bài sử dụng trong vòng 30 ngày đối với các bài hát tiếng việt, bài hát tiếng anh sẽ có thời hạn sử dụng trong vòng 90 ngày.

Hướng dẫn cài đặt nhạc chờ RingTunes Vinaphone

Hướng dẫn cài đặt nhạc chờ RingTunes Vinaphone

Tiện ích khi đăng ký nhạc chờ RingTunes Vinaphone

  • Tải và cài đặt các bản nhạc chờ yêu thích dành cho thuê bao của mình.
  • Tặng nhạc chờ cho người thân, bạn bè cho các thuê bao Vinaphone khác. Thuê bao soạn Tang Mabaihat Sodienthoai gửi 9194.

Hỗ trợ khách hàng

  • Nghe thử các bản nhạc chờ yêu thích: Đăng ký gói cước 3G Vinaphone sau đó truy cập vào địa chỉ http://nhacplus.vn/vinaphone/ hoặc điện thoại đến đầu số 9194 và làm theo hướng dẫn.
  • Xóa bài nhạc chờ đang cài đặt soạn XOA Mabaihat gửi 9194.
  • Để hủy hẳn dịch vụ RingTunes Vinaphone, soạn: HUY gửi 9194.

Gói cước sẽ tự động gia hạn ngay sau khi bạn đăng ký thành công gói cước ở lần đầu khi trong tài khoản của bạn có đủ cước phí trên 9.000 đồng. Vì vậy thuê bao hãy nạp thẻ cho thuê bao của mình để không bị gia hạn dịch vụ nhạc chờ RingTunes Vinaphone nhé.

Hãy biến chiếc điện thoại thông minh và đáng yêu của bạn trở thành công cụ truyền tải yêu thương đến cho các đầu dây yêu thương mà mình muốn kết nối nhé.

Chúc bạn có những giây phút thư giãn với kho nhạc chờ đa dạng của Vinaphone.

Nguồn: Hướng dẫn cài đặt nhạc chờ RingTunes Vinaphone

Bình luận