Hướng dẫn đăng ký gói 3G Vinaphone 1 ngày

Thuê bao có nhu cầu đăng ký các gói cước 3G Vinaphone dành cho nhu cầu ít sử dụng của mình. Muốn đăng ký gói theo ngày để tiện sử dụng trong điều kiện không thể kết nối wifi hoặc di chuyển đến địa điểm không có tín hiệu truy cập mạng dây. Trong khoảng thời gian ngắn cần dùng đến 3G để truy cập internet thì gói cước D2, D5, D7 được xem là gói cước thích hợp nhất giúp bạn truy cập mạng dễ dàng hơn nhé.

 

Hướng dẫn đăng ký gói 3G Vinaphone 1 ngày

Hướng dẫn đăng ký gói 3G Vinaphone 1 ngày

Hướng dẫn đăng ký gói 3G Vinaphone 1 ngày

Tên gói cước Cú pháp đăng ký Đối tượng Ưu đãi data Cước phát sinh Cước phí Hạn sử dụng
D2 DK D2 gửi 888 Tất cả thuê bao di động 2GB Ngừng truy cập 10.000 đồng/lần. 24h kể từ thời điểm đăng ký thành công gói cước.
D5 DK D5 gửi 888 Thuê bao nhận được tin nhắn khuyến mãi 1GB 75đ/50kb 5.000đ/lần 24h kể từ thời điểm đăng ký thành công gói cước.
D7 DK D7 gửi 888 Thuê bao di động trả trước 1,2GB Ngừng truy cập 7.000 đồng/lần. 24h kể từ thời điểm đăng ký thành công gói cước.

Khách hàng lưu ý nếu hết 24h trong ngày nếu như dung lượng data trong gói không sử dụng hết toàn bộ dung lượng sẽ được hủy cùng với thời gian sử dụng của gói cước đã đăng ký.

Hướng dẫn đăng ký gói 3G Vinaphone 1 ngày

Hướng dẫn đăng ký gói 3G Vinaphone 1 ngày

Thuê bao kiểm tra dung lượng còn lại trong thuê bao của mình bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: DATA gửi 888.

Chương trình khuyến mãi chỉ dành cho một số đối tượng nhận được tin nhắn từ Vinaphone vì vậy thuê bao cần kiểm tra xem mình có nằm trong danh sách nhận được khuyến mãi không nhé.

Để kiểm tra, quý khách bấm *091# nhấn OK để hoàn tất. Sẽ có tin nhắn từ 900 báo về cho thuê bao của bạn vì vậy hãy yên tâm đăng ký gói khuyến mãi được nhận nhé.

Ngoài ra, đối với các thuê bao không nhận được tin nhắn khuyến mãi từ Vinaphone có thể lựa chọn đăng ký một gói cước 3G Vinaphone dành cho thuê bao của mình. Tìm các gói cước 3G Vinaphone khác bằng cách truy cập vào địa chỉ: https://vinaphone3g.com.vn/cac-goi-cuoc-3g-vinaphone

Chúc thuê bao đăng ký thành công gói D1 nhận 1GB dung lượng miễn phí sử dụng trong ngày cho thuê bao của mình nhé.

Nguồn: Hướng dẫn đăng ký gói 3G Vinaphone 1 ngày

Bình luận