Ít sử dụng 3G nên đăng ký gói cước nào cho thuê bao Vinaphone

Việc sử dụng các gói 3G Vinaphone không thường xuyên khiến bạn phân vân không biết nên lựa chọn gói cước nào thích hợp với nhu cầu của mình vừa tiết kiệm chi phí lại tha hồ online khi cần thiết. Nếu đăng ký các gói cước 3G theo ngày bạn phải mất cước phí đăng ký lên đến 5.000đ/lần đăng ký trong khi đăng ký các gói 3G Vinaphone theo tháng cước phí chỉ tầm 50.000đồng hoặc thấp hơn trong tháng bạn sẽ tha hồ truy cập internet tốc độ cao với dung lượng ưu đãi cực lớn.

Ít sử dụng 3G nên đăng ký gói cước nào cho thuê bao Vinaphone

Ít sử dụng 3G nên đăng ký gói cước nào cho thuê bao Vinaphone

Sau đây là một số các gói cước 3G Vinaphone mà bạn có thể tham khảo và đăng ký cho thuê bao của mình nếu không có nhu cầu sử dụng 3G thường xuyên nhé.

Tên gói cước Cú pháp đăng ký Cước phí/tháng Dung lượng data truy cập tốc độ cao Cước phí ngoài gói Thời gian sử dụng
M10 MO M10 gửi 1544 10.000đ 50MB 25đ/50Kb 30 ngày
M25 MO M25 gửi 1544 25.000đ 150MB 30 ngày
M50 MO M50 gửi 1544 50.000đ 500MB 30 ngày
MAXS (chỉ dành cho học sinh sinh viên) MO MAX gửi 1544 50.000đ 2GB Miễn phí 30 ngày

Thuê bao đăng ký gói MAXS Vinaphone nếu không thuộc đối tượng là học sinh sinh viên thì gói cước sẽ tự động chuyển về gói MAX thông thường là 70.000đ/tháng nhận 600MB.

– Đặc biệt: Khi đăng ký gói MAXS Vinaphone thuê bao sẽ tha hồ lướt web mà không phải lo lắng việc phát sinh cước phí ngoài gói vẫn tha hồ truy cập internet tốc độ thường nhé.

– Đối với các gói cước 3G Vinaphone khác để không bị phát sinh cước phí ngoài gói cao nên thường xuyên kiểm tra dung lượng data còn lại trong thuê bao của mình.

Cú pháp kiểm tra dung lượng DATA gửi 888.

Từ nay các thuê bao Vinaphone đã có biện pháp khắc phục tình trạng cần dùng gấp đến 3G Vinaphone mà không lo lắng tốn cước phí quá nhiều nhận dung lượng data lớn rồi nhé. Lướt web, xem phim, kiểm tra email, online với bạn bè thả ga cùng Vinaphone để nhận nhiều hơn những niềm vui cho mình.

Ít sử dụng 3G nên đăng ký gói cước nào cho thuê bao Vinaphone

Ít sử dụng 3G nên đăng ký gói cước nào cho thuê bao Vinaphone

Lưu ý:

– Các gói cước 3G Vinaphone sẽ tự động gia hạn gói sau chu kỳ đăng ký đầu tiên do đó để không bị gia hạn gói cước thuê bao cần đảm bảo tài khoản trong thuê bao của mình lớn hơn cước phí đăng ký của gói cước nhé.

– Nếu không muốn sử dụng gói cước thuê bao có thể hủy bằng cách soạn, HUY tên-gói-cước gửi 888.

Sau khi hủy thành công gói cước thuê bao nên đăng ký một gói cước 3G Vinaphone khác cho thuê bao của mình thay vì sử dụng gói mặc định M0 là sử dụng bao nhiêu tính tiền bấy nhiêu tương đương là 75đ/50kB cao gấp 3 lần so với cước phí thông thường.

Tham khảo các gói cước 3G Vinaphone khác tại đây: https://vinaphone3g.com.vn/cac-goi-cuoc-3g-vinaphone

Các thuê bao Vinaphone hãy nhanh chóng lựa chọn một gói cước 3G Vinaphone thích hợp dành cho thuê bao của mình để sử dụng 3G tiết kiệm hơn trong tháng nhé.

Nguồn: Ít sử dụng 3G nên đăng ký gói cước nào cho thuê bao Vinaphone

Bình luận