Khắc phục tình trạng 3G Vinaphone chậm

Không ít các thuê báo sử dụng thuê bao Vinaphone gặp phải tình trạng 3G Vinaphone chậm khiến cho  bạn không biết nên xử lý tình trạng này. Đặc biệt là khi sử dụng internet để trao đổi công việc với bạn bè hay xem các thông tin quan trọng nhưng mạng 3G chậm khiến bạn không thể kiểm soát được các thông tin và khá bực mình.

Vậy đâu là cách khắc phục tình trạng 3G Vinaphone chậm giúp bạn truy cập internet tốc độ cao trong tháng.

Khắc phụ tình trạng 3G Vinaphone chậm

Khắc phụ tình trạng 3G Vinaphone chậm

Để tìm ra cách khắc phục tình trạng mạng 3G Vinaphone chậm chúng tôi xin liệt kê ra các nguyên nhân của nó bao gồm:

– Lựa chọn gói cước 3G Vinaphone không phù hợp dành cho thuê bao của mình.

Trước khi đưa ra quyết định đăng ký một gói cước 3G Vinaphone bất kỳ bạn nên xem xét xem nhu cầu sử dụng 3G của mình là nhiều hay ít nhé.

Tâm lý của khách hàng khi lựa chọn đăng ký các gói cước 3G Vinaphone là có giá cước rẻ tuy nhiên trong nhiều trường hợp các thuê bao phải thường xuyên truy cập internet lại đăng ký các gói cước 3G Vinaphone giá rẻ khiến dung lượng data nhanh chóng hết trong tháng và phát sinh thêm cước phí ngoài gói mà dung tốc độ truy cập internet lại chậm hơn so với bình thường.

– Sử dụng dung lượng data miễn phí trong ngày không hợp lý.

Đối với các thuê bao khi sử dụng 3G Vinaphone thường không kiểm soát việc sử dụng 3G và không phân bổ lượng data sử dụng hợp lý trong tháng khiến thuê bao của bạn hết dung lượng data lớn trong tháng khiến tốc độ 3G chậm hơn vào những ngày cuối tháng.

Khắc phụ tình trạng 3G Vinaphone chậm

Khắc phụ tình trạng 3G Vinaphone chậm

Vậy cách khắc phục dành cho những gói cước 3G Vinaphone chậm là như thế nào? 

– Qúy khách phải thường xuyên kiểm tra dung lượng data còn lại trong thuê bao của mình để kiểm soát tốt lượng data sử dụng trong tháng và tránh trường hợp phát sinh cước phí ngoài gói cao.

Soạn DATA gửi 888 để kiểm tra dung lượng data trong tháng.

– Lựa chọn đăng ký các gói cước 3G Vinaphone thích hợp dành cho nhu cầu của mình để tránh trường hợp sử dụng 3G Vinaphone nhiều trong tháng lại đăng ký một gói cước 3G Vinaphone giá rẻ hoặc cước phí thấp lại không đủ dung lượng sử dụng.

Tham khảo các gói cước 3G Vinaphone dành cho thuê bao của mình bằng cách truy cập vào địa chỉ: https://vinaphone3g.com.vn/cac-goi-cuoc-3g-vinaphone.

– Bổ sung dung lượng cho thuê bao của mình bằng cách đăng ký các gói bổ sung dung lượng như sau:

Tên gói cước Cú pháp đăng ký Dung lượng data miễn phí trong tháng Cước phí/tháng Cước phí ngoài gói Thời gian sử dụng
X19 MO X19 gửi 1544 350MB 19.000đ Không có cước phí phát sinh ngoài gói. Khi hết lưu lượng tốc độ cao bạn cần đăng kí lại để tiếp tục sử dụng
X29 MO X29 gửi 1544 550MB 29.000đ

 

Gói bổ sung dung lượng chỉ dành cho các thuê bao đã đăng ký thành công một trong những gói cước 3G Vinaphone trọn gói dành cho thuê bao của mình.

Các thuê bao kiểm tra xem mình đang nằm trong trường hợp mạng 3G Vinaphone chậm nào và khắc phục cho thuê bao của mình nhé.

Chúc các thuê bao sử dụng 3G Vinaphone tiết kiệm và truy cập tốc độ cao trong tháng.

Nguồn: Khắc phục tình trạng 3G Vinaphone chậm

Bình luận