Khi nào hệ thống xét duyệt thông tin đăng ký trên My VinaPhone?

Khi nào hệ thống xét duyệt thông tin đăng ký trên My VinaPhone? Chắc chắn sẽ là câu hỏi và thắc mắc của rất nhiều khách hàng hiện nay vì thời gian mà nhà mạng gia hạn cập nhật thông tin chính chủ đang cần kề chỉ còn vài ngày nữa. Để có câu trả lời cụ thể nhất về thời gian VinaPhone xét duyệt thông tin cập nhật thông tin thuê bao qua bài viết dưới đây nhé!

khi nao he thong xet duyet thong tin dang ky tren my vinaphone

Thời gian xét duyệt thông tin đăng ký trên My VinaPhone

  • Thời gian xét duyệt thông tin thuê bao khi cập nhật online chưa được quy định cụ thể. Nhanh nhất có thể trong 2 ngày hoặc lâu hơn từ 5 đến 7 ngày.
  • Khi nào có kết quả cập nhật thông tin thuê bao VinaPhone thành công, hệ thống tổng đài sẽ gửi tin nhắn để thông báo.

Nguyên nhân chính dẫn đến việc xét duyệt thông tin lâu chính là số lượng thuê bao di động cần tiến hành chuẩn hóa thông tin hiện nay tương đối nhiều. Nhân viên VinaPhone phải mất nhiều thời gian để kiểm tra và phê duyệt từng hồ sơ.

Trong thời gian chờ xét duyệt thông tin thuê bao khách hàng vẫn có thể sử dụng tiếp các dịch vụ di động do nhà mạng cung cấp như: Gọi thoại, nhắn tin, đăng ký 3G/4G VinaPhone, MCA, nhạc chờ, …

>>> Xem ngay: Các gói cước 4G VinaPhone khuyến mãi tốc độ nhanh gấp 20 lần đang được sử dụng nhiều nhất.

khi nao he thong xet duyet thong tin dang ky tren my vinaphone

Cần làm gì khi My VinaPhone không xét duyệt hồ sơ của bạn?

  • Theo quy định của VinaPhone nếu khách hàng cập nhật thông tin online không theo yêu cầu thì hệ thống sẽ không xét duyệt hồ sơ của bạn.
  • Cụ thể, VinaPhone sẽ không phê duyệt hồ sơ có lỗi: Điền thiếu thông tin chủ thuê bao, bổ sung ảnh chân dung và ảnh chụp 2 mặt CMND chưa đúng chuẩn,…
  • Khi rơi vào trường hợp không được xét duyệt hồ sơ đăng ký online thì khách hàng cần mang CMND đến điểm giao dịch VinaPhone gần nhất để đăng ký lại.

>>> Xem ngay: Các địa chỉ điểm giao dịch VinaPhone trên toàn quốc  hỗ trợ cập nhật thông tin thuê bao.

Thời gian xét duyệt thông tin đăng ký trên My VinaPhone sẽ được nhà mạng cô gắng phê duyệt nhanh nhất nên các bạn đừng quá lo lắng nhé!

Bình luận